Gấu Ethereum chiếm thế thượng phong, ETH ở trong phạm vi giao dịch quan trọng

Diversify

Thị trường tiền điện tử tổng hợp đã xuất hiện một số động lực to lớn trong suốt nhiều ngày và tuần qua, nhưng điều này đã không cung cấp cho Ethereum bất kỳ cơn gió nào.

Gấu Ethereum chiếm thế thượng phong khi giao dịch ETH trong cuộc đua quan trọng

ETH vẫn có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin và sự tăng trưởng của lĩnh vực DeFi đã không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hành động giá của nó.

ETH hiện đang giao dịch trong một phạm vi quan trọng mà các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ, vì phản ứng của nó đối với bất kỳ mức hỗ trợ hay kháng cự này đều có thể xác định xu hướng trong ngắn hạn của nó.

Mặc dù đẩy lùi ranh giới trên phạm vi kháng cự, nhưng các nhà phân tích không tin rằng ETH sẽ có thể sớm vượt qua nó.

ETH hình thành phạm vi giao dịch quan trọng

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm nhẹ với mức giá 237 đô la.

ETH hiện đang dao động trên mức hỗ trợ gần đây là 233 đô la đã được nhìn thấy ngày hôm qua, mức tăng cao mới nhất của nó khi Bitcoin cố gắng giành lại hỗ trợ 9.200 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá Bitcoin là động lực chính cho ETH, vì cả hai đã hình thành một mối tương quan chặt chẽ.

Do vậy, việc Bitcoin có thể phá vỡ 9.200 đô la hay không có thể xác định liệu ETH có thể vượt qua 238 đô la hay không – đó là mức kháng cự của phạm vi hiện tại của nó.

Một nhà phân tích đã nói về phạm vi ngắn hạn này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng nó là một phần của phạm vi lớn hơn nhiều trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

“Cập nhật HTF của ETH:

Giá trở lại trong phạm vi này khi người mua một lần nữa bảo vệ RL ở mức 232 đô la, mức này tiếp tục là một mức quan trọng, hy vọng từ đây chúng ta có thể lấy lại trên 238 đô la …

Phạm vi này đã kéo dài 50 ngày … mong kết thúc sớm”.

ETH / BTC có dấu hiệu hình thành mức cao cục bộ

Các nhà phân tích lưu ý rằng ETH/BTC đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

“Sự suy yếu khá rõ ràng của phe bò; Tôi không nghĩ rằng giá sẽ bắt đầu giảm xuống dưới mức kháng cự nếu điều này hoàn toàn tăng. Nến ngày đóng lại bên dưới có thể cung cấp cho chúng ta short tốt”.

Phản ứng của ETH khi gần ngưỡng kháng cự trong phạm vi ngắn hạn quan trọng của nó có thể xác định liệu nó có vượt lên trên hay dưới phạm vi vĩ mô của nó trong những ngày và tuần tới.

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply