Giá BAND bùng nổ 31% nhưng giảm ngay khi Bitcoin lần nữa vượt lên trên $11k

Diversify

Một đợt tăng giá bùng nổ hôm thứ ba đã đẩy giá BAND tăng tới 31%.

Token đã thiết lập mức cao trong ngày tại 4.336 đô la khi các trader tìm kiếm sự an toàn trước một thị trường Bitcoin điều chỉnh. Tuy nhiên, nó đã không giữ được đỉnh cục bộ trong một thời gian dài, dẫn đến sự điều chỉnh giảm về $ 3,95 tại thời điểm viết bài.

Gia Band 2

Sự sụt giảm xuất hiện khi Bitcoin phục hồi một phần khoản lỗ trong ngày, minh họa cho mối tương quan tiêu cực chính xác với altcoin. Đầu tháng này, đợt tăng giá siêu thanh của BAND từ khoảng $ 1 đến $ 5.259 cũng trùng khớp với hành động đi ngang của Bitcoin trong phạm vi $ 9.100- $ 9.300.

Điều này khiến Bitcoin trở thành một chỉ báo ngắn hạn đo lường các bước di chuyển giá tiếp theo của BAND. Nó phần nào đặt altcoin dưới rủi ro điều chỉnh giảm giá hơn nữa.

Bitcoin tiếp tục biểu tình

Bitcoin đã nhảy vọt lên trên 10.500 đô la vào đầu tuần này, một mức độ mà nó đã không thể phá vỡ trong gần một năm. Cuối cùng, tiền điện tử đã thiết lập mức cao hàng năm gần $ 11,500, cũng như giá thầu cho các tài sản trú ẩn an toàn tăng trong bối cảnh kỳ vọng về một kích thích mới và cuộc họp chính sách lãi suất hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà quan sát tuyên bố rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ rất có thể sẽ giữ tỷ lệ điểm chuẩn không thay đổi gần bằng không. Nếu họ làm như vậy, các nhà đầu tư nhiều khả năng sẽ chuyển vốn từ trái phiếu kho bạc có năng suất thấp hơn sang các tài sản rủi ro hơn như cổ phiếu, vàng và thậm chí là Bitcoin.

Mặt khác, Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ đề xuất bơm thêm 1 nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế Hoa Kỳ để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi lockdowns mới do COVID gây ra. Điều đó cũng tạo thêm áp lực giảm giá đối với đồng đô la Mỹ, vốn đã giao dịch gần mức thấp nhất hai năm.

Gia Band 3

Bitcoin-BAND đang di chuyển theo hướng đối lập. Nguồn: TradingView

Các nguyên tắc cơ bản vĩ mô hỗ trợ Bitcoin như một tài sản tốt hơn để nắm giữ. Nhưng Bitcoin lịch sử giảm xuống dưới 10.000 đô la mỗi lần retest khiến trader vẫn duy trì một phần trong các token DeFi. Điều đó giải thích cho sự tăng giá của BAND vào thứ ba.

Điều gì tiếp theo cho BAND?

Trên khung thời gian YTD, BAND vẫn tăng hơn 1.500 phần trăm. Chỉ số RSI hàng ngày cho thấy nó trong một phạm vi trung lập – có nghĩa là nó có chỗ để phát triển hơn nữa.

Như thường lệ, tâm lý chốt lời, cùng với các câu chuyện vĩ mô tăng giá cho Bitcoin, có thể hạn chế sự tăng trưởng giá của BAND. Nhưng một sự điều chỉnh trong thị trường Bitcoin có thể đánh thức phe bò BAND, có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply