Giá Bitcoin có thể gặp thảm họa trong tuần này khi thị trường chứng khoán bán tháo

Diversify

Bitcoin có thể sẽ tạo ra một phong trào khổng lồ ủng hộ gấu trong những ngày và tuần tới.

Điểm yếu này có thể đánh dấu sự tiêu tan của phạm vi giao dịch nhiều tuần mà nó đã bị kìm hãm trong đó, có khả năng khiến các nhà đầu tư nhìn thấy những tổn thất nặng nề trong những tuần tới khi một số nhà phân tích đặt mục tiêu giảm trong khu vực 7.000 đô la.

Sự sụt giảm này có thể được kích hoạt bởi sự bán tháo tiềm năng trong thị trường chứng khoán trong tuần này, đó là lý do tại sao một nhà kinh tế cũng đang giảm giá BTC trong thời gian tới.

Bitcoin chứng kiến phiên giao dịch yên tĩnh khi trader theo dõi sát sao hợp đồng tương lai chứng khoán

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá mờ nhạt trong thời gian gần đây, mở rộng phạm vi hoạt động lâu dài của nó khi tiếp tục giao dịch trong khu vực thấp $ 9.000.

Phạm vi giao dịch này đã được giữ vững trong nhiều tháng và tiền điện tử đã không thể thu được bất kỳ động lực bền vững nào trong thời gian sau nhiều lần từ chối trong khu vực thấp 10.000 đô la.

Hiện tại có một mô hình đỉnh tròn được hình thành, vì BTC đã đăng ba lần bị từ chối ở mức $ 10,500 trong vài tháng qua.

Các nhà phân tích tin rằng mô hình này – nếu nó được xác nhận bằng cách giảm xuống – có thể gây ra xu hướng giảm sâu.

Alex Krüger, một nhà kinh tế tập trung vào tiền điện tử, cũng giải thích rằng xu hướng thị trường chứng khoán trong tuần này sẽ có ảnh hưởng nặng nề đến Bitcoin.

“Xem xét kỹ thuật BTC, tôi muốn chuyển xuống $8400-8100, trở lại mức trung bình, trước khi tiếp tục cao hơn. Tôi sẽ mua ở đó. Có thể thấy vùng này vào đầu tuần tới khi cổ phiếu đẩy thấp hơn. Khu vực quan tâm sau đó là 7700-7800”.

Củng cố thêm cho tường hợp giảm giá, Tạp chí Bitcoin trước đó báo cáo rằng trader giả danh đáng kính Byzantine General đã đưa ra ba yếu tố chính cho thấy nhược điểm tiếp theo sắp xảy ra, bao gồm một mô hình đỉnh tròn đang được hình thành, khối lượng bán lớn hơn khối lượng mua và giá nằm dưới điểm kiểm soát (POC) cục bộ.

Một mô hình tương tự đã xuất hiện vào tháng 2 chỉ vài tuần trước khi tiền điện tử lao dốc từ mức cao $ 10,500 xuống mức thấp $ 3.800.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply