Giá Bitcoin có thể giảm xuống $ 5.900 sau khi phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng này

Diversify

Bitcoin đã chứng kiến phần lớn sức mạnh kỹ thuật lao dốc trong 48 giờ qua, vì phá vỡ liên tục dưới 9.000 đô la sau khi bị từ chối tại 10.000 đô la là một dấu hiệu khủng khiếp.

Bây giờ, có vẻ như tiền điện tử sẽ sớm nhắm mục tiêu đáy thấp hơn đáng kể nếu không thể thu được động lực tăng trong thời gian tới.

Một mô hình kỹ thuật thậm chí chỉ ra giá sẽ giảm về mức thấp 5.900 đô la.

Bitcoin chứng kiến sức mạnh kỹ thuật giảm sau khi duy trì động thái dưới 9.000 đô la

Vào ngày 24/5/2020, Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt bán tháo mạnh khiến giá giảm từ 9.100 đô la xuống mức thấp 8.700 đô la và có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở đây mà cuối cùng cho phép nó leo lên cao hơn đáng kể.

Giá đã lấy lại mức hỗ trợ trước đó 8,800 đô la, nhưng áp lực mua vẫn chưa đủ để xúc tác cho bất kỳ chuyển động mạnh nào đưa giá trở lại khu vực 9.000 đô la.

Xu hướng giảm liên tục này xuất hiện sau khi BTC nhiều lần bị từ chối vững chắc ở mức 10.000 đô la, chỉ ra một số điểm yếu của phe bò.

Các nhà phân tích tin rằng xu hướng trung hạn của tiền điện tử hiện thay đổi theo hướng có lợi cho gấu, mở ra cánh cổng cho downtrend đáng chú ý trong những tuần tới.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã nói về điều này trong tweet gần đây, cho biết sẽ tìm kiếm cơ hội short trong tương lai với các mục tiêu khoảng 7.300 và 6.700 đô la.

View image on Twitter

“Có khả năng thực hiện các lệnh long ngoài các lần chơi trong ngày, tức là các vị trí swing long lâu hơn, cho đến khi chúng đẩy một số PA mạnh xuống đường màu xanh lam. Nói thẳng, nói thật. Bitcoin có công thức khá hay, mất đường màu đen ($ 8.562) thì một đợt sụt giảm mạnh có thể diễn ra.”

BTC sẵn sàng giảm mạnh

Mặc dù nhà phân tích trên lưu ý Bitcoin giảm sẽ đẩy giá xuống 6.700 đô la nhưng một trader khác giải thích rằng chỉ báo kỹ thuật cho thấy dịch chuyển tới 5.900 đô la có thể sắp xảy ra.

Anh ta chỉ vào 2 band được hình thành trên biểu đồ và nhấn mạnh rằng, việc từ chối ở band trên có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh về band dưới của chỉ báo ($ 5.900).

View image on Twitter
View image on Twitter

“ Giá đã bị từ chối bởi band trên và phá vỡ xuống dưới đường MA. Mục tiêu cho lần di chuyển này là vùng band dưới của chỉ báo, với mục tiêu đầu tiên là đỉnh của band dưới ở mức $ 7K, và thấp hơn là đáy của band dưới ở mức $ 5.9k”.

Kết luận

Dường như đợt sụt giảm hiện tại đã cướp đi động lực tăng giá của Bitcoin. Hiện tại, theo nhà phân tích thì mức hỗ trợ cần chú ý là $ 8.562, mất mức này giá có thể giảm xuống các mức thấp hơn với mục tiêu lần lượt là $ 7.300, $ 6.700, và $ 5.900.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply