Giá Bitcoin đang trong mô hình sóng ABC có khả năng kết thúc gần $8000

Diversify

Giá Bitcoin đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 13 tháng 3. Sự gia tăng này có dạng nêm tăng dần. Ngoài ra, có thể giá đang chuyển động theo một sóng ABC.

Trader Cryptotoad đã phác thảo những gì anh tin là số sóng chính xác trong cả hai khung thời gian ngắn và dài hạn cho phong trào Bitcoin. Theo anh, giá đang ở trong một mô hình ABC hướng lên có khả năng kết thúc gần $ 8.000.

View image on Twitter
View image on Twitter

Giá Bitcoin sẽ có thể đạt được mục tiêu này, hay nó sẽ breakdown trước khi làm như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Bước sóng

Bước sóng điều chỉnh ABC bắt đầu với mức thấp ngày 13 tháng 3 là $ 3,850. Nếu số bước sóng là chính xác, giá Bitcoin hiện đang trong quá trình hoàn thành sóng C, đây là sóng cuối cùng hoàn thành mô hình.

Các sóng con của sóng ABC đang ở dạng 5-3-5, với giá hiện đang ở trên đỉnh của sóng thứ ba.

Trong biểu đồ bên dưới, mô hình ABC lớn hơn được hiển thị bằng màu xanh lá cây, trong khi các sóng con đang được hiển thị màu đỏ.

Song Bitcoin 2

Mục tiêu tiềm năng

Chúng ta có thể sử dụng một công cụ thoái lui Fibonacci trên sóng B để tìm mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của động thái này, được tìm thấy ở mức 8.000 đô la.

Mục tiêu này phù hợp với nêm tăng dần mà giá hiện đang giao dịch. Vì đường kháng cự đang hướng lên, nó sẽ trùng với mục tiêu vào ngày 16/4.

Song Bitcoin 3

Phong trào dài hạn

Trong dài hạn, có khả năng toàn bộ mô hình ABC này là làn sóng thứ hai của sự hình thành Elliot năm sóng, tạo ra sóng C của một đợt điều chỉnh ABC bắt đầu vào tháng 7 năm 2019.

Nếu toàn bộ mô hình này được hoàn thành, giá dự kiến ​​sẽ đạt mức thấp $ 2.000- $ 2.200 vào tháng Bảy.

Tóm lại, giá Bitcoin đang giao dịch bên trong một nêm tăng dần và có thể hoàn thành một mô hình ABC. Mức 8.000 USD dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là mức cao cho sóng C.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply