Giá Bitcoin được dự đoán giảm còn 1,760 đô la trước khi tăng lớn

Diversify

Trader vĩ mô Henrik Zeberg một lần nữa cảnh báo động thái downside lớn sẽ đưa Bitcoin về 1,760 đô la. Mục tiêu giá cực kỳ giảm này bây giờ có vẻ thực tế hơn khi Bitcoin vừa sụp đổ 15% khiến bò mất cảnh giác vào sáng sớm hôm qua.

View image on Twitter

“Bitcoin có thể đã đạt đỉnh trong sóng nhỏ hơn (B) của Y. Đỉnh ở đây có vẻ logic, vì giảm 100% của (A) mang lại cho chúng ta đáy cũ từ năm 2018 và 1.27% (thường là độ dài của sóng C) mang lại cho chúng ta ~1,760 đô la. Mục tiêu cập nhật của tôi là: 1,760 đô la trước khi chạm đáy. Tại sao giảm? Do tỷ giá thực tăng lên!”

Hãy sẵn sàng đón nhận sóng tàn bạo

Theo nhà biểu đồ sóng Elliott, Bitcoin đạt đỉnh ở mức khoảng 10,070 đô la có vẻ hợp lý. Tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch trong lãnh thổ năm chữ số chỉ 3 ngày trước khi xóa sạch lợi nhuận của một tuần sau khoảng 9 phút vào ngày 10/5.

Zeberg dự kiến đáy của sóng C sẽ đạt được vào tháng 6, tức là sau 1 năm kể từ khi BTC đạt đến đỉnh của sóng B với mức tăng lên 13,777 đô la.

Anh giải thích BTC sẽ giảm trong ngắn hạn do tỷ giá thực tăng vọt (tỷ giá danh nghĩa trừ lạm phát).

Tiềm năng tăng giá cực cao

Không giống như các gấu với dự đoán giá cực đoan, Zeberg chắc chắn BTC lao vào mục tiêu cực kỳ thấp như dự đoán của anh sẽ không phải là dấu chấm hết. Ngược lại, anh hy vọng giá bắt đầu bull run lớn vào năm 2021 khi mọi người dần từ bỏ tiền fiat.

Zeberg dự đoán crypto king có khả năng đạt tới 54,000 đô la vào năm tới, nhưng không loại trừ giả thuyết lên đến 94,000 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Hãy để mọi người nhìn thấy tiềm năng tăng giá sau khi tạo đáy lớn. Tam giác chính là một mô hình tiếp tục – do đó, mọi động thái giảm mạnh nào xuống ~1,760 đô la không phải là bằng chứng báo hiệu Bitcoin sụp đổ. Mức tăng tối thiểu là 34k – có khả năng 54k – 94k trong giai đoạn vượt trội hơn tiền fiat

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo UToday

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply