Giá Cardano ADA có tiếp tục tăng lên trong thời gian tới

Diversify

Giá Cardano (ADA) đã tăng lên với tốc độ tăng tốc kể từ cuối tháng Năm. Tuy nhiên, dường như xu hướng tăng đã đi đến hồi kết và một giai đoạn điều chỉnh có thể sắp xảy ra.

Sau khi phá vỡ lên trên đường trung bình động 50 tuần (MA), giá ADA đã quay trở lại để xác nhận đường này là hỗ trợ trong tháng 6 và đã tăng lên với tốc độ mạnh mẽ kể từ đó.

Đợt tăng trưởng của ADA

Tầm quan trọng của đường MA 50 tuần là không thể xem thường. Vì nó đã kết thúc động thái tăng vào tháng 4 năm 2019 để bắt đầu một xu hướng giảm gần 10 tháng. Mức cao của tháng Tư hiện đang tạo nên vùng kháng cự chính ở mức 1.800 satoshi.

Các chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng mặc dù động thái tăng đang bị quá mức, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu yếu kém rõ ràng.

Trong khi chỉ báo RSI đang nằm trong vùng quá mua, những vẫn chưa có bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Ngoài ra, chỉ số MACD vẫn đang tăng lên. Mặc dù thanh histogram của MACD trong tuần hiện tại đang thấp hơn nhưng còn 6 ngày nữa cây nến tuần này mới đóng cửa, vì vậy nó có thể sẽ tiếp tục tăng.

Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở 900 satoshi, được củng cố bởi đường MA 50 tuần nói trên.

ada-tnag-len

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích Noobgettinrich tuyên bố rằng ông đang chờ các đợt thoái lui để mua vào các đồng coin mà ông đã bỏ lỡ, và ADA là mục tiêu chính của ông. Nếu giá quay trở lại vùng 900 satoshi, thì đây sẽ là một mức tốt cho một sự đảo ngược.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về phong trào ngắn hạn để xem điều đó có khả năng không.

Giá đang chuẩn bị để điều chỉnh

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một điểm yếu rõ ràng trong xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá mạnh và histogram của chỉ báo MACD đã chuyển sang vùng âm.

Ngoài ra, giá hiện đang trong quá trình hoàn thành mô hình Evening Star (sao hôm), sẽ được xác nhận với mức đóng cửa bên dưới mức mở cửa ngày 25 tháng 7 là 1.280 satoshi. Đây là một dấu hiệu cho thấy một đỉnh đã được hình thành và một giai đoạn điều chỉnh có thể sẽ bắt đầu.

ada-tnag-len

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vì giá có thể đã hoàn thành mô hình Elliott 5 sóng được bắt đầu từ ngày 22 tháng 3, với sóng 5 mở rộng.

Nếu vậy, một sự điều chỉnh A-B-C sẽ được mong đợi, và kết thúc gần mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái đi lên xung quanh 1.000 satoshi. Điều này cũng sẽ trùng với vùng hỗ trợ được nêu trong phần đầu tiên.

ada-tnag-len

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Có vẻ như ADA đã đạt đến đỉnh, hoặc rất gần để làm như vậy. Điều này chỉ ra rằng một giai đoạn điều chỉnh có thể sẽ bắt đầu sớm.

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply