Giá Chainlink (LINK) có tiếp tục cuộc biểu tình hiện tại ?

Diversify

Giá Chainlink đã tăng lên từ ngày 13 tháng 3. Vào ngày 6 tháng 7, giá đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó và tăng lên với tốc độ tăng tốc.

Di chuyển hiện tại

Giá LINK đã bắt đầu xu hướng tăng kể từ khi chạm đáy vào ngày 13 tháng 3. Sau mỗi lần điều chỉnh, tốc độ tăng đã tăng lên và giá hiện đang ở chu kỳ thứ ba như vậy, và tạo ra một đường hỗ trợ tăng dần dốc hơn trong mỗi lần.

Chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ giảm giá trên khung thời gian 12 giờ trong toàn bộ tháng 7. Ngoài ra, giá đã tạo ra rất nhiều cây nến có bấc trên dài, một dấu hiệu của áp lực bán.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, giá đã được giao dịch trong mô hình cái nêm tăng dần, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá. Tại thời điểm viết, giá đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của mô hình.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới đường này thì nó có thể sẽ tìm thấy mức hỗ trợ gần $ 8, được củng cố bằng đường hỗ trợ tăng dần bên dưới.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Việc thoái lui là có thể

Trader PostyXBT đã phác thảo biểu đồ LINK, và nói rằng giá có thể giảm về mức đột phá gần đây.

link-tang-gia

Nguồn: Twitter PostyXBT 

Mức đột phá được tìm thấy ở mức 4,9 đô la và cũng nằm trong vùng Fib 0,5 – 0,618 của toàn bộ cuộc biểu tình, nếu chúng ta xem mức cao hiện tại là đỉnh.

Vùng 4,9 đô la cũng được củng cố bởi đường trung bình động 100 tuần (MA), vốn là một yếu tố dự báo chính xác xu hướng của giá. Do đó, mức này có thể trở thành một vùng đảo chiều tiềm năng. Đường MA 200 tuần cũng có thể tham gia vào cuộc chơi.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng hỗ trợ một sự suy giảm như vậy. Giá đang trong quá trình hoàn thiện làn sóng thứ năm và cuối cùng của mô hình Elliott 5 sóng, sau đó sẽ có một đợt điều chỉnh.

Hơn nữa, đo chiều dài của sóng 1 đến 3, chúng tôi thấy rằng sóng 5 hiện tại đã mở rộng đến mức Fib 1.618 của sóng 1 – 3, đây là mức phổ biến để kết thúc sự mở rộng của sóng thứ 5.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá LINK đã gần hoặc đã đạt đến đỉnh, sau đó sẽ có một giai đoạn điều chỉnh.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply