Giá ETH có thể đang hình thành mô hình đảo chiều giảm giá

Diversify

ETH và thị trường tiền điện tử đã cho thấy một số dấu hiệu yếu kém do phải đối mặt sự từ chối lớn vào đầu tuần này. Tuy nhiên, sự suy giảm này không quá dữ dội. Những người mua có thể bảo vệ, chống lại sự đảo ngược xu hướng toàn diện này.

Sức mạnh hiện tại này có thể không đủ để xúc tác cho bất kỳ xu hướng tăng mạnh nào, vì ETH đang cho thấy một số dấu hiệu suy yếu tại thời điểm hiện tại.

Ngoài một mô hình nêm mở rộng giảm giá mà ETH có thể rơi vào, các nhà phân tích cũng đang chỉ ra sự xuất hiện của một sự hình thành xu hướng đảo ngược tiềm năng.

Mô hình này vẫn chưa được xác nhận, nhưng bất kỳ nhược điểm ngắn hạn nào khác có thể xác nhận nó và khiến ETH xóa đi nhiều lợi nhuận gần đây của nó.

ETH nhấp nháy dấu hiệu suy yếu khi nó rơi vào mô hình giảm giá

Hiện tại, ETH đang giao dịch dưới mức 250 đô la, được xác nhận là mức cao nhất của xu hướng tăng gần đây.

Mặc dù khả năng quay trở lại mức này là một dấu hiệu tích cực, các nhà phân tích cũng lưu ý rằng nó hiện đang bị kìm hãm trong một mô hình kỹ thuật giảm giá.

Nhà phân tích TraderEscoba đã nói về điều này trong khi nhìn vào biểu đồ 4 giờ của ETH, anh giải thích rằng nó có thể bị kìm hãm trong một mô hình nêm mở rộng.

“Trên khung H4, ETH / USD, chúng ta có thể thấy hình thành một mô hình phân kỳ diễn ra ở đây”.

Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu: ETH bùng nổ vượt lên trên 300 xóa đường dẫn đến 500 đô la

Mục tiêu giảm giá trên biểu đồ trên nằm ở khoảng 210 đô la.

Có thể đảo ngược xu hướng nếu kịch bản này diễn ra

ETH có thể sớm đăng một mô hình đảo ngược xu hướng đầy đủ nếu nó giảm từ mức giá hiện tại của nó.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích nổi tiếng đã nói về điều này trong một tweet gần đây, anh giải thích rằng mặc dù anh ta không mong đợi điều này sẽ diễn ra, nhưng có khả năng là anh ta đang theo dõi cẩn thận.

View image on Twitter

Hành động giá Bitcoin có thể ảnh hưởng đến ETH trong những ngày tới.

Nếu Bitcoin giảm từ mức giá hiện tại là 9.700 đô la có thể khiến ETH vô hiệu hóa xu hướng tăng mới được thành lập của nó và gây ra một số tổn thất sâu rộng.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply