Giá ETH có thể giảm mạnh sau khi bị từ chối thảm khốc

Diversify

ETH đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn loạn trong suốt 12 giờ qua. Sau một thời gian dài vật lộn để đạt được động lực tương tự như Bitcoin, ETH hiện đang giảm mạnh, nối gót tiền điện tử hàng đầu.

Dường như những động thái suy yếu này không chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì bị chối quyết liệt ở mức kháng cự của khung thời gian cao, mở ra cánh cửa cho downtrend trung hạn.

Nếu mất đi mức hỗ trợ ngay dưới giá đang giao dịch, ETH có thể xóa sạch lợi nhuận thu được từ quá trình tăng gần đây.

Tuy nhiên, các trader không quá quan tâm đến vấn đề này, vì dữ liệu cho thấy số lượng vị trí long trên nền tảng giao dịch Bitfinex thực sự tăng lên trong quá trình giảm giá qua đêm.

ETH hoạt động kém hơn Bitcoin khi dấu hiệu yếu kém về kỹ thuật trầm trọng hơn

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 189 đô la, giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày trên 215 đô la đã được thiết lập ngay trước khi bán tháo mạnh.

Trước khi giảm ngày hôm qua, ETH đã hoạt động kém hơn Bitcoin và nhiều altcoin khác do khá khó khăn trong quá trình tìm kiếm động lực.

Điều này dẫn đến việc có một số điểm yếu nghiêm trọng so với cặp giao dịch Bitcoin và có vẻ như tình hình ngày càng trầm trọng thêm.

Một xu hướng thú vị cần lưu ý là các trader margin đang dự đoán khả năng phục hồi nhanh chóng.

View image on Twitter

“Một số lượng lớn lệnh long ETH trên Bitfinex. Họ thực sự đã tăng giá trong dump lần này”.

ETH bị từ chối ở mức kháng cự trên khung thời gian cao kích hoạt đà giảm nghiêm trọng

Sự thất bại nghiêm trọng của ETH và Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác dường như là do bị từ chối gần đây ở mức kháng cự khung thời gian cao trong khu vực 210-220 đô la.

Một trader ẩn danh nổi tiếng đã nói về điều này trong tweet gần đây, giải thích rằng ETH đã bị từ chối ngày hôm qua trước khi tìm thấy một số hỗ trợ trong khu vực 180 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Cập nhật ETH: Theo tôi nghĩ, short ETH/USD an toàn. BTC đã đạt được những đỉnh cao và phá hỏng rất nhiều giấc mơ gấu, ETH chưa làm vậy và đã dump. Hôm nay (ngày 10/5) sẽ rất thú vị, ETH/USD về mặt kỹ thuật chạm mức hỗ trợ, hãy xem liệu nó có thể đóng trên đó không”

Theo biểu đồ, có vẻ như hỗ trợ lớn tiếp theo mà tiền điện tử có được là khoảng 150 đô la.

Nhà đầu tư ETH nhanh chóng tích lũy – dấu hiệu sức mạnh tiềm ẩn

ETH đã hợp nhất trong khu vực thấp hơn 200 đô la trong vài ngày qua.

Hành động giá mờ nhạt này đã xảy ra khi Bitcoin tìm thấy xu hướng tăng mạnh mẽ giúp nó nhanh chóng tiếp cận mức cao hàng năm được thiết lập trước đó.

Một xu hướng thú vị cần xem xét trong thời gian tới là các nhà đầu tư dường như âm thầm tích lũy ETH vào thời kỳ giao dịch đi ngang hiện tại như một cơ hội để tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử.

Theo dữ liệu được cung cấp gần đây từ công ty phân tích blockchain Santiment, trong khi hầu hết nhà đầu tư rời bỏ các altcoin thì ETH có ​​tỷ lệ tích lũy tăng cao.

View image on Twitter

“Tìm kiếm altcoin nào bùng nổ tiếp theo thường được đưa ra để so sánh holder hàng đầu đầu tư tiếp theo vào loại nào. Hiện tại, có vẻ như hầu hết các alts đang bán, trong khi những người nắm giữ ETH đang tích lũy”.

Phát triển cơ bản này đã có tác động tích cực đến tiền điện tử từ góc độ kỹ thuật.

Trader HornHairs giải thích rằng ETH đang đẩy lên mức kháng cự đã được truy cập nhiều lần trong suốt tuần qua.

Theo anh, ngưỡng kháng cự này sẽ sớm bị phá vỡ, cho phép ETH đẩy đến 200 đô la – cung cấp biểu đồ đảo ngược thể hiện tiềm năng tiến về phía trước.

View image on Twitter

“ETH: Mức này đã bị đánh bại vào ngày 29 và 30/4, cũng như ngày 1/5. Chúng ta quay lại đây vào ngày 8/5, thử nghiệm nó một lần nữa. Mang lại cho tôi tiền khi tiếp tục xu hướng. Mang nó về nhà với giá 250 đô la”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply