Giá ETH có thể giảm xuống $ 170 trong tuần này

Diversify

Sự yếu kém của Ethereum trong thời gian gần đây chủ yếu bắt nguồn từ Bitcoin.

Từ góc độ cơ bản, tiền điện tử đang xuất hiện những yếu tố mạnh nhất từ ​​trước đến nay, với các giao dịch hàng ngày đã phá vỡ mức 1 triệu trong thời gần đây, và mạng lưới đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về người dùng.

Sức mạnh này vẫn chưa mang đến những hành động giá tích cực, vì tất cả lợi nhuận trong hệ sinh thái Ethereum đã bị giới hạn bởi sự bùng nổ của các token DeFi.

Tuy nhiên, có khả năng là một số lợi nhuận trong token DeFi sẽ được chuyển sang ETH, nhưng vẫn chưa rõ chưa rõ là cần bao nhiêu thời gian để điều này diễn ra.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích tin rằng Ethereum đang định vị để điều chỉnh sâu hơn nữa, bởi vì nó đang tiếp tục hoạt động kém hơn Bitcoin.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã lưu ý rằng việc phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng hiện tại có thể khiến ETH giảm về 170 đô la. Sự suy giảm này có thể xảy ra trong vài ngày tới nếu người mua tiếp tục mất sức.

Ethereum vẫn chưa bước vào một xu hướng giảm mặc dù đã có những mất mát gần đây

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 225, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp trong đợt bán tháo ngày hôm qua là $ 216.

Phong trào này xuất hiện song song với những gì diễn ra trong Bitcoin. Tiền điện tử chuẩn đã giảm xuống mức thấp $ 8.900 vào ngày hôm qua trước khi tìm thấy một số áp lực mua giúp nó trở lại phạm vi giao dịch trong nhiều tuần.

Tuy nhiên, Ethereum đã giao dịch bên dưới phạm vi của nó trong nhiều ngày qua vì nó không thể quay trở lại phạm vi trong cuộc biểu tình cứu trợ của ngày hôm qua. Đây là một dấu hiệu giảm giá.

Biểu đồ Renko của tiền điện tử hiện đang chỉ ra rằng nó vẫn chưa bước vào một xu hướng giảm mặc dù đã giảm mạnh trong vài ngày qua.

Một vài chỉ số chính trên biểu đồ đã chỉ ra rằng, chuyển động lớn tiếp theo có thể sẽ ủng hộ gấu. Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây.

“Sự phân kỳ đã xuát hiện trên biểu đồ 12h của ETH. Điều này không xảy ra quá thường xuyên nhưng luôn là một trong những tín hiệu mạnh mẽ. Một phân kỳ sẽ được xác nhận khi historam chuyển sang vùng âm. Vì vậy, về cơ bản, giá ETH vẫn chưa bắt đầu di chuyển xuống.”

Tại sao ETH có thể giảm về $ 168

Một nhà phân tích khác đã lặp lại tâm lý giảm giá này, và giải thích rằng mặc dù tiền điện tử đang được giữ trên mức hỗ trợ quan trọng của nó, nhưng nó vẫn có thể tiếp tục giảm xuống nếu người mua không tiếp tục bảo vệ nó.

Ông cho rằng giá ETH sẽ tăng lên 250 đô la nếu hỗ trợ này được giữ và giảm xuống 168 đô la nếu hỗ trợ này nhường bước.

“Ethereum: OB và vùng kháng cự trước đây đang được thử nghiệm dưới dạng hỗ trợ và hiện đang nắm giữ. Được giữ = việc kiểm tra lại mức $ 250 và có khả năng mở rộng lên $ 290 / $ 330. Mất = việc kiểm tra lại vùng $ 168-173.”

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply