Ethereum giao dịch một khu vực hỗ trợ nhỏ, có thể giảm xuống trong ngắn hạn

Diversify

Giá Ethereum hiện đang giao dịch trong một khu vực hỗ trợ nhỏ và đã cho thấy nhiều dấu hiệu yếu kém, tất cả đều cho thấy rằng một sự sụt giảm ngắn hạn đang chờ đợi.

Lưu ý: Đây là một phân tích ngắn hạn. Đối phân tích dài hạn, bấm vào đây.

Phạm vi giao dịch

Trên biểu đồ 6 giờ, mức kháng cự và hỗ trợ chính cho Ethereum được tìm thấy ở mức tương ứng là $ 237 và $ 220. Giá đã đạt đến vùng kháng cự vào ngày hôm qua nhưng đã tạo ra một nến giảm có bấc trên dài với khối lượng trên mức trung bình trước khi giảm.

Hơn nữa, có vẻ như giá đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần trong thời gian ngắn, và hiện đang nằm gần với đường kháng cự. Nếu giá giảm về phía đường hỗ trợ, thì nó có khả năng sẽ bật lại từ mức $ 220, đây là mức đã hỗ trợ cho giá trong 3 lần trước đó.

Chỉ số RSI đã bị từ chối bởi đường 50 và đang di chuyển xuống dưới, điều này đang làm tăng khả năng di chuyển về mức $ 220.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH / USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng giờ cho thấy giá cũng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường trung bình động 200 giờ (MA). Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng đã cao hơn trong các cây nến giảm giá, và có một sự phân kỳ giảm giá nhẹ trong chỉ báo RSI.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy giá Ethereum sẽ giảm trong vài ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tốc độ giảm có khả năng tăng tốc nếu ETH mất vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 229.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH / USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH / BTC

Biểu đồ ETH / BTC cũng vẽ ra một bức tranh giảm giá. Giá đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần được bắt đầu từ ngày 16 tháng 5. Hiện tại giá đang trong quá trình xác nhận đường này thành kháng cự. Tương tự như ETH / USD, chỉ báo RSI đã bị đường 50 từ chối và đang giảm xuống.

Nếu giá tiếp tục di chuyển xuống, khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy tại ₿0,0225, giữa các mức Fib 0,5-0,618 của toàn bộ bước đi lên này.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH / BTC khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply