Giá ETH có thể tăng lên $ 290 sau khi lấy lại được mức này

Diversify

Sau cú sụt giảm hơn 20% từ mức cao $ 228 vào ngày 10 tháng 5, giá ETH hiện đang được giữ quanh khu vực $ 190.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã bị đánh giá thấp trong thời gian gần đây, khi các nhà đầu tư đã tập trung vào Bitcoin và bán đi các altcoin của họ.

Sau halving, dường như các nhà đầu tư sẽ chuyển dần sự quan tâm của mình sang các altcoin, và ETH có thể là lựa chọn hàng đầu của họ. Một nhà phân tích đang lưu ý rằng, ETH có thể đăng một cuộc biểu tình parabol lên mức cao $ 290 trong những tuần tới. Tuy nhiên, có một vài cấp độ chính mà phe bò phải vượt qua để khả năng này trở thành hiện thực.

ETH đang giao dịch trong một mô hình cờ 

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 190, đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức thấp hàng ngày là $ 180.

Việc có thể đẩy cao hơn trong thời gian tới hay không có thể phụ thuộc phần lớn vào việc Bitcoin có vượt qua mức 9.000 đô la hay không. Nhiều yếu tố cho thấy rằng, phe bò Bitcoin vẫn còn rất mạnh mẽ và có thể tiếp tục đẩy cuộc biểu tình lên cao hơn nữa.

Cú sụt giảm gần đây đã khiến ETH phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ được được bắt đầu từ mức thấp nhất gần đây là $ 92 và dường như nó đang đi vào một mẫu cờ sau 2 ngày hợp nhất với đường kháng cự ở mức 193 đô la và đường hỗ trợ ở mức 179 đô la.

eth-290-doal

Biểu đồ ETH / USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đây là một mô hình giảm giá, một sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của lá cờ sẽ khiến ETH tiếp tục giảm xuống, với mục tiêu được đo bằng chiều dài của cán cờ là $ 148. Tuy nhiên, một sự phá vỡ lên đường kháng cự của lá cờ sẽ làm vô hiệu hóa mô hình này, và giúp giá quay trở lại bên trên đường hỗ trợ dài hạn. Đây là một dấu hiệu tích cực, cho thấy giá có thể tiếp tục tăng lên.

ETH có thể tăng lên $ 290

Trong một bài đăng trên blog gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Nik Patel đã giải thích rằng, ETH có thể giảm xuống trong ngắn hạn với mục tiêu là mức 150 đô la.

Mặc dù vậy, ông cũng lưu ý rằng nếu tiền điện tử được đẩy lên trên mức $ 195 thì nó sẽ sớm kiểm tra lại điểm xoay chiều ở mức $ 228.

Một sự bứt phá trên mức này sẽ giúp ETH đăng một cuộc biểu tình parabol lên mức $ 290, ông tuyên bố.

eth-290-doal

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

“Nếu giá ETH được đẩy lên trên $ 195, thì tôi sẽ theo dõi phản ứng của giá ở mức $ 228. Nếu mức này được chinh phục, thì giá có thể tiến tới mức $ 290 một cách nhanh chóng.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply