Giá ETH có thể tăng lên $420 nếu lật mức quan trọng này thành hỗ trợ

Diversify

ETH và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã thiếu động lực trong những ngày gần đây, với việc thị trường tổng hợp tăng mạnh vào tuần trước đã mất dần sức mạnh sau khi Bitcoin đạt đến vùng giữa $ 11,000.

Altcoin – gần đây đã có thể phá vỡ trên $ 380 – đã trượt xuống dưới mức này và có thể ở một vị trí hơi bấp bênh.

Bất chấp hành động giá mờ nhạt của nó trong vài ngày qua, một nhà phân tích đang mong đợi sự tăng giá sắp xảy ra.

ETH từ chối mức hỗ trợ chính

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 378. Đây là xung quanh khu vực nó được giao dịch suốt buổi sáng, với phe bò gần đây đã mất đi mức hỗ trợ mà nó có trước đó là $ 380.

Gia ETH co the tang 2

Mức giảm xuống dưới $ 380 là đáng kể về mặt kỹ thuật, vì mức này từ lâu đã là mức quan trọng đối với tiền điện tử.

Xu hướng tiếp theo của nó có thể sẽ phụ thuộc vào Bitcoin ở đâu, vì King Coin hiện đang cố gắng tránh những cơn gió ngược đang được tạo ra bởi sự sụt giảm của thị trường chứng khoán ngày hôm nay.

Có thể tăng tới $420

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng kỹ thuật hiện tại của ETH, nhà phân tích “SmartContracter” giải thích rằng anh đang theo dõi mức tăng lên tới 420 đô la trong thời gian tới.

Theo anh, ETH hiện đang cố gắng chuyển mức $ 375 thành hỗ trợ, điều này có thể thúc đẩy nó cao hơn.

“ETH: Một cú lật SR đẹp đang hình thành ở đây, tôi nghĩ chúng ta có thể đẩy cao hơn lên $420 trùng với Fib 0,618 trước khi tôi đánh giá lại”.

Điểm đến tiếp theo của Bitcoin trong vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết nghiêm túc về việc các altcoin như ETH sẽ đi về đâu.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply