Giá ETH đã pullback 50% – Liệu lịch sử có vần điệu ?

Diversify

Khi giá tài sản tăng lên, một người sẽ được khuyến khích bán tài sản đó. Đây là trường hợp với cổ phiếu, kim loại quý, bất động sản và tiền điện tử. Theo một phân tích lịch sử về dữ liệu on-chain, việc bán tháo để chốt lời có thể sớm diễn ra với ETH.

ETH có thể sớm pullback

Glassnode, một công ty phân tích blockchain, đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 3/8 cho thấy hơn 90% tổng cung ETH lưu hành hiện đang ở trạng thái lợi nhuận:

“Hơn 90% tổng cung ETH lưu hành hiện đang ở trạng thái lợi nhuận, tức là giá hiện tại cao hơn so với giá tại thời điểm các đồng tiền di chuyển lần cuối”.

Điều này rất quan trọng đối với hành động giá của ETH bởi vì lần cuối cùng được nhìn thấy là vào tháng 2 năm 2018, khi ETH được giao dịch ở mức $ 925, giá của nó đã pullback khoảng 50% về mức thấp là $ 380.

Nếu lịch sử có vần điệu, tiền điện tử có thể sớm trải qua sự thoái lui mạnh mẽ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn các nhà đầu tư đang có lãi không có nghĩa là một sự thoái lui được đặt ra. Trong năm 2016 và 2017, trong khi ETH liên tục thiết lập mức cao mới mọi thời đại, tài sản hầu như không được xả bán, đạt $ 1,450 vào tháng 1 năm 2018.

Hoạt động kém hơn BTC

Mặc dù ETH có thể quản lý để tiếp tục tăng so với đồng đô la, một số người đang kỳ vọng tài sản sẽ giảm so với Bitcoin.

Một kênh Telegram theo dõi TD Sequential đã in tín hiệu bán sách giáo khoa cho ETH / BTC. TD Sequential hình thành nến 9 và nến 13 khi một tài sản đang ở một điểm có khả năng đảo ngược trong xu hướng của nó.

Nguồn: TradingView

Đây là một quan điểm đã được chia sẻ bởi các nhà phân tích khác. Một trader đã nói rằng flash crash cuối tuần đã khiến ETH / BTC hình thành một kênh fakeout có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh mẽ của Ethereum so với Bitcoin.

Annie

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply