ETH đang thể hiện sự yếu kém ở vùng kháng cự mạnh, một đợt sụt giảm sẽ được dự kiến

Diversify

Ethereum đã có thể leo lên mức cao là $ 190 khi đà tăng của nó tiếp tục được xây dựng. Phong trào này đã diễn ra sau khi Bitcoin có được chỗ đứng vững chắc ở vùng 7.500 đô la.

Hôm nay, sự chuyển động đi lên đã đánh dấu một phần mở rộng của cuộc biểu tình mà Ethereum đã bắt đầu sau khi nó giảm xuống khu vực dưới $ 100 vào giữa tháng ba.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đang lo ngại về sức mạnh của xu hướng tăng này, vì nó vẫn chưa xác nhận các mức phá vỡ gần đây và biến nó thành hỗ trợ, có nghĩa là giá có thể được điều chỉnh để xem xét lại các mức này trong thời gian tới.

Ethereum đã chạm đến vùng kháng cự chính

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 188 với mức giảm 0,66%, đánh dấu sự hợp nhất ngay dưới vùng kháng cự hiện tại là $ 190 trong 24 giờ qua. Mức này từng từ chối mạnh mẽ sự đi lên của ETH vào thứ 7 tuần trước.

Nhà phân tích nổi tiếng Cold Blooded Shiller đã đưa ra một biểu đồ cho thấy vùng kháng cự chính của tiền điện tử tồn tại ngay dưới mức 200 đô la – có nghĩa là đây có thể là mức mà phe gấu tập hợp trước khi tung ra một đợt bán tháo mạnh mẽ.

View image on Twitter

“Sự mệt mỏi đang phát triển trong ETH khi nó tiếp cận đến vùng kháng cự chính. Sự phối hợp thời gian sẽ rất quan trọng khi các vấn đề tiềm ẩn đang bắt đầu xuất hiện.”

Nếu Ethereum không thể thu được đủ áp lực mua để vượt qua mức này, thì đó có thể là một dấu hiệu cho sự giảm giá, và một sự giảm mạnh xuống vùng hỗ trợ $ 147 sẽ được dự kiến.

Việc không xác nhận mức phá vỡ trước đây là dấu hiệu giảm giá cho ETH

Ngoài việc phải đối mặt với vùng kháng cự mạnh trên cao, tiền điện tử cũng đã không thể xác nhận lại các mức kháng cự trước đó và biến nó thành hỗ trợ, một điều thường xuyên diễn ra sau các đợt phá vỡ.

Điều này đã khiến một trader Teddy lưu ý rằng, có vẻ như các mức kháng cự mạnh mẽ trước đây của nó sẽ được kiểm tra lại trong thời gian tới.

View image on Twitter

“Giá ETH đang phục hồi cực kỳ mạnh mẽ, gần 30% từ đáy cục bộ. Tuy nhiên, tôi đang lo ngại về việc các ngưỡng kháng cự không được kiểm tra lại sau khi phá vỡ – quy tắc là quy tắc, cuối cùng các khoảng gap luôn luôn được đóng lại”.

Sự tăng trưởng của mạng lưới Ethereum đang giảm xuống

Giám đốc truyền thông xã hội tại Santiment, Brian Quinlivan cho rằng các biến động của mạng lưới là một trong những cách dự đoán giá chính xác nhất, và sự tăng trưởng của mạng lưới thường dẫn đến việc tăng giá. Trong khi đó, việc thiếu các địa chỉ mới được tạo ra cho thấy sự sụt giảm sẽ được dự kiến.

ETH-giam-xuong

Nguồn: IntoTheBlock

Sự gia tăng áp lực bán khiến việc giảm địa chỉ gần như vượt xa số lượng địa chỉ mới được tạo trong mạng. Điều này cho thấy mạng lưới Ethereum hiện đang bị thu hẹp và một sự điều chỉnh đang được tiến hành.

Nếu điều này thực sự diễn ra, thì rất có thể giá ETH sẽ giảm xuống để kiểm tra lại mức phá vỡ trước đây ở vùng $ 147.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Sn_Nour

Theo AZcoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply