Giá ETH (Ethereum) đang được định vị để tăng cao hơn

Diversify

Ethereum và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã tăng mạnh mẽ trong ngày hôm qua. Điều này đã giúp Bitcoin, Ethereum và hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn khác phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Cuộc biểu tình cũng đã cho phép ETH lấy lại vị thế của mình trong phạm vi giao dịch từ $ 230 đến $ 250. Các nhà phân tích hiện đang tăng giá altcoin này, mặc dù nó vẫn chưa thoát ra khỏi phạm vi giao dịch của nó.

ETH đang xây dựng để tăng cao hơn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 239, đánh dấu một cuộc biểu tình đáng chú ý từ mức thấp được thiết lập ngày hôm qua là $ 223.

Trong suốt quá trình tăng giá này, ETH đã vượt trội đáng kể so với Bitcoin và nhiều đồng nghiệp khác.

Một số sức mạnh này có thể xuất phát từ việc phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự mà nó phải đối mặt gần đây ở mức $ 230.

Nhiều nhà phân tích hiện tin rằng nó đang xây dựng động lực để có thể mang giá tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Một trong số đó đã giải thích rằng ETH đã đăng một loạt các cú lật kháng cự thành hỗ trợ, điều này cho thấy nó đang xây dựng nền tảng cho một phong trào parabol.

$ETH is building it’s momentum.
We can notice a series of S/R flip, imo this is very bullish as we are building the bases for a parabolic scheme. pic.twitter.com/pMd3TYVT0Y

— Wolf (@IamCryptoWolf) July 6, 2020

“ETH đang xây dựng đà của nó. Chúng ta có thể nhận thấy một loạt các mức lật S / R, điều này là rất lạc quan khi chúng đang xây dựng nền tảng cho một sơ đồ parabol.”

ETH có thể tăng lên mức cao trong năm nay

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Michael cho rằng ETH đã thành công trong việc lật mức kháng cự $ 217 là hỗ trợ và hiện đang trong quá trình kiểm tra lại mức kháng cự mạnh $ 251. Nếu nó được vượt qua thì giá sẽ tăng lên mức cao nhất trong năm nay là $ 290.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply