Giá ETH quá nguy hiểm, cho biết cá voi đang tích trữ một đồng coin DeFi mới

Diversify

Công ty phân tích on-chain Santiment cho biết các trader ETH nên thận trọng trong ngắn hạn.

Trong một tweet ngày 3/8, Santiment nói rằng ETH đang nhấp nháy các dấu hiệu cho thấy tiền điện tử lớn thứ hai đã đi quá nhanh, quá nguy hiểm.

Lợi nhuận trung bình của ETH cho các trader trong tháng qua là quá cao (+ 25%). Vấn đề là chúng gần như hơi quá đặc biệt. Các chỉ số MVRV chỉ ra rằng lợi nhuận trong 30 ngày đối với người mua ETH là cao nhất kể từ ngày 14/02 và lợi nhuận trong 90 ngày (+50%) là cao nhất kể từ ngày 18/02 ”.

Trong khi công ty chuyên dữ liệu thị trường tiền điện tử kỳ vọng sẽ làm sạch những trader yếu tay trong thời gian ngắn, thì nó thấy ETH sẽ tăng cao hơn trong dài hạn.

Công ty phân tích on-chain này đang đặt sự chú ý vào một loại tiền điện tử tài chính phi tập trung có vốn hóa thấp. Ampleforth (AMPL) là một loại tiền điện tử mới nhằm tìm cách đạt được trạng thái cân bằng cung-cầu. Theo báo cáo chính thức, nguồn cung của AMPL mở rộng sau mỗi 24 giờ dựa trên giá của token. Nếu AMPL giao dịch trên 1 đô la, người dùng nhận được nhiều token hơn và nếu AMPL giao dịch dưới 1 đô la, người dùng sẽ mất token.

Santiment cho biết trường hợp sử dụng độc đáo này dường như đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử, với tình cảm trên phương tiện truyền thông xã hội “cực kỳ tích cực” và đang tăng cao hơn. Ngoài ra, Santiment tin rằng cá voi đang tích lũy được nhiều tiền hơn mặc dù giá trị AMPL, đã giảm trong vài ngày qua.

Giá AMPL kể từ khi lên sàn | Nguồn: Coinmarketcap

Trong khi AMPL dường như đang thu hút sự chú ý lớn, Santiment cảnh báo rằng các số liệu của nó cho thấy đầu cơ đang thúc đẩy hoạt động thị trường.

“Các dấu hiệu biến động được đặt ra. Cá voi đang tích lũy, đám đông đang chú ý. Sẽ có sự phân phối lại giữa cả hai. Chỉ là câu hỏi ở mức giá nào và khi nào”.

Vi Tiêu Bảo

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply