Giá LINK cho thấy dấu hiệu suy yếu sau khi bị vùi dập qua đêm

Diversify

Mặc dù LINK là một trong những loại tiền điện tử tăng giá nhất trong suốt năm 2019 và 2020, hành động giá ngắn hạn của nó đã bị tụt lại so với Bitcoin và nhiều đồng nghiệp khác.

Altcoin đang lóe lên một số dấu hiệu suy yếu ngắn hạn vô cùng lớn sau khi sự phân kỳ tăng giá của nó đã bị phá hủy, điều này dẫn đến một số nhà phân tích hiện đang hướng đến một đợt giảm giá đáng kể.

Sự suy giảm tiềm năng này có thể dẫn đến những tổn thất đặc biệt đáng chú ý đối với cặp giao dịch Bitcoin của nó, nhưng có thể được theo sát bởi một xu hướng tăng đáng chú ý khác.

LINK cho thấy dấu hiệu suy yếu

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm gần 5% với mức giá hiện tại là 3,71 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần 4,00 đô la.

LINK cũng đã giảm hơn 3% so với cặp giao dịch Bitcoin của mình ngày hôm nay, kém hiệu quả so với King Coin khi nó bắt đầu ổn định trong khu vực trên 8.000 đô la.

Các nhà phân tích dự đoán sự suy yếu này sẽ tồn tại trong thời gian tới. Crypto Michaël đã giải thích rằng sự phân kỳ tăng giá trước đó đang thúc đẩy người mua của LINK đã bị phá hủy, do đó mở cửa cho nhược điểm tiếp theo.

“Sự phân kỳ tăng giá đã bị phá hủy đêm qua. Vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm thấy sự phục hồi tốt trên LINK”, anh ấy đã tuyên bố trong khi chỉ vào hỗ trợ tại 0,0004 BTC và 0,00036 BTC.

View image on Twitter

Cả hai mức hỗ trợ này đều nằm dưới mức giá hiện tại là 0,000429 BTC và việc tiếp tục yếu kém so với Bitcoin có thể tạo ra một lực cản nghiêm trọng cũng khiến cặp giao dịch USD của nó giảm xuống thấp hơn.

Những người khác đang cung cấp các mục tiêu ngắn hạn tương tự cho tiền điện tử trong khi xem xét điểm đến cho cặp giao dịch BTC của nó.

Nhà phân tích Teddy giải thích rằng hai mức hỗ trợ quan trọng mà anh đang theo dõi nằm ở khoảng 0,00037 và 0,000315. Nếu giá di chuyển xuống dưới 0.000315 sẽ vô hiệu hóa sức mạnh trung hạn của nó.

View image on Twitter

Một trader khác đưa ra các mục tiêu giảm giá ngắn hạn tương tự, nhưng anh nhấn mạnh rằng triển vọng vĩ mô của LINK vẫn rất sáng sủa.

“Xét về tổng thể, LINK có một biểu đồ tăng giá. Nhưng ngắn hạn có lẽ chúng ta sẽ thấy một sự thoái lui. Xoay quanh đỉnh và tín hiệu bán được xác nhận trên The Alpha”.

View image on Twitter

Chừng nào người mua vẫn bước lên và bảo vệ các cấp độ này, rất có khả năng sức mạnh kỹ thuật mãnh liệt của LINK được thấy trong năm qua sẽ đủ để tiếp tục đẩy nó lên cao hơn.

Xu hướng tăng trong tương lai này cũng có thể được củng cố thêm bởi sức mạnh ngày càng tăng trên thị trường tổng hợp.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply