Giá LINK có thể bắt đầu một mức tăng parabol khác

Diversify

Thị trường tiền điện tử tổng hợp đã chứng kiến ​​một sự đi lên đáng chú ý trong vài ngày qua, và dường như Chainlink đang dẫn đầu bữa tiệc này.

Hiện tại, các nhà phân tích cho rằng, giá LINK sẽ thực hiện một đợt tăng giá mạnh mẽ khác và cho phép nó bắt đầu hành trình trở lại mức cao đầu năm 2020.

Động lực này có thể được thúc đẩy bởi sức mạnh của cộng đồng Chainlink, được dẫn dắt bởi tỷ phú Tyler Winklevoss, người đã ủng hộ Bitcoin bấy lâu nay.

Chainlink đang cố gắng thực hiện một đột phá khác

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 3,70 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 3 đô la được thiết lập trong tuần này.

Đợt tăng giá này đã diễn ra song song với cuộc biểu tình của BTC từ 6.600 đô la, điều này cho thấy Chainlink đã hoàn toàn vượt trội so với Bitcoin trong mấy ngày qua.

Trader nổi tiếng Big Cheds đã nói về cuộc biểu tình này trong một tweet gần đây, và cho rằng giá LINK đang chuẩn bị thực hiện một phát bắn khác về phía tăng.

View image on Twitter

Cộng đồng đang tăng cường sức mạnh cho LINK

Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập và CEO của sàn Gemini đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, ông đánh giá cao niềm đam mê của cộng đồng LINK và lưu ý rằng dự án này sẽ mang tới nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

“Tôi thực sự đánh giá cao niềm đam mê của cộng đồng LINK. Sự nhiệt thành và cống hiến của họ khiến tôi nhớ đến cộng đồng Bitcoin và Ethereum thời kỳ đầu. Không giống như nhiều cộng đồng tiền điện tử khác, họ tạo ra một dự án có triển vọng và giá trị kỹ thuật thực sự.”

Những tuyên bố của ông không phải là không có cơ sở, vì dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu và phân tích blockchain IntoTheBlock đã cho thấy rằng, cộng đồng Chainlink đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trên nhiều nền tảng xã hội trong thời gian gần đây.

Dữ liệu cho thấy sự gia tăng ổn định về số lượng Chainlink đề cập trên các nền tảng như Twitter, Telegram, cũng như có sự gia tăng ổn định về số lượng người đóng góp trên GitHub – tất cả các dấu hiệu của một cộng đồng tích cực và bận rộn.

link-tang-parabol

Nguồn: GitHub 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Cryptoslate

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply