Giá LINK có thể đã đạt đỉnh và bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh dài hạn

Diversify

LINK đạt mức cao $ 20,09 vào ngày 16 tháng 8 và đã giảm kể từ đó. Có thể giá đã đạt đến đỉnh và hiện đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh dài hạn.

LINK tạo mô hình Evening Star

Giá LINK đã giảm kể từ ngày 2 tháng 8 khi giá tạo ra mô hình nến Doji và bật ra khỏi đường trung bình động 50 ngày (MA) của nó. Động thái đi lên tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 8, khi giá đạt mức cao nhất là 20,11 đô la trước khi giảm.

Trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 8, giá đã tạo ra mô hình evening star, thường được coi là mô hình đảo chiều giảm giá. Nếu giá tiếp tục giảm, các mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là $ 13 và $ 10,5.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, mặc dù chúng không xác nhận sự đảo chiều rõ ràng. Mặc dù RSI không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào, nhưng nó đã bị mua quá mức trong 14 ngày và đã giảm kể từ đó. MACD đã liên tục giảm trong bốn ngày qua và gần như chuyển sang tiêu cực.

Ngay cả với mức giảm đáng kể từ mức cao nhất 20,09 đô la, giá vẫn cao hơn 35% so với MA 50 ngày, trùng với vùng hỗ trợ 10,5 đô la nói trên. Điều này cho thấy phong trào hiện tại đã trở nên quá mức.

Gia LINK 2

Trader Pentoshi tin rằng LINK đã đạt đến đỉnh và đưa ra mục tiêu ban đầu là 13 đô la cho mức giảm sắp tới. Đây là mức tương đương với vùng hỗ trợ đầu tiên của chúng tôi, khiến nó có khả năng bắt đầu một số lần bật lên nếu giá đến đó.

Nguồn: Twitter

Cố gắng đảo ngược

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đã tạo đáy kép, kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Tuy nhiên, giá vẫn đang vật lộn để thoát ra khỏi khu vực $ 16,5, nơi trước đây đóng vai trò là hỗ trợ.

Khối lượng đã rất thấp so với những lần giảm trước đó trong quá trình đi lên, làm giảm cơ hội khôi phục mức thành công.

Ngay cả khi giá vượt ra khỏi vùng kháng cự hiện tại, nó có khả năng sẽ tìm thấy ngưỡng kháng cự trong khoảng 17,5 đô la đến 19 đô la.

Gia LINK 4

Đếm sóng

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 3, giá LINK bắt đầu hình thành xung động năm sóng (màu cam). Sóng thứ năm mở rộng thành năm sóng phụ (màu đen), và sóng phụ thứ năm cũng mở rộng, tạo thêm năm sóng phụ nhỏ (màu xanh lam).

Nếu giá tiếp tục điều chỉnh, các mức đảo chiều có khả năng nhất sẽ được tìm thấy ở 13,85 đô la, 11,92 đô la và 9,96 đô la, tương ứng với các mức 0,382, 0,5 và 0,618 Fib của toàn bộ động thái đi lên.

Do mất nhiều thời gian để toàn bộ chuyển động đi lên diễn ra, việc điều chỉnh sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, mức Fib 1,382-1,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Gia LINK 5

Trong ngắn hạn, giá có khả năng xảy ra xung động giảm theo 5 đợt, với đợt 3 kéo dài. Giá hiện đang ở trong làn sóng thứ tư, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng từ $ 17,2 đến $ 17,4 trước khi giá tiếp tục chuyển động xuống đối với các mức hỗ trợ đã nêu trước đó.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply