Giá LINK có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong vài ngày tới

Diversify

Sau halving Bitcoin, dường như sự quan tâm của các nhà đầu tư đã chuyển dần sang altcoin khi sự thống trị của Bitcoin đã giảm từ mức cao 69% xuống còn 66,7% vào ngày hôm nay. Và, các altcoin khác nhau, bao gồm Chainlink, đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn.

Chainlink hợp nhất trong khu vực cấm giao dịch

Gần một tháng qua, giá LINK đã được củng cố trong phạm vi giao dịch hẹp từ 3,6 đô la đến 4 đô la, điều này đã dẫn đến việc siết chặt chỉ báo Bollinger band (BB) trên biểu đồ một ngày.

Siết chặt là biểu hiện của thời kỳ biến động thấp và thường được theo sau bằng cú phá vỡ mạnh. Càng siết chặt lâu, xác suất đột phá mạnh càng cao.

Tuy nhiên, tín hiệu này không dự đoán sự di chuyển lên hay xuống của giá. Do đó, khu vực trong chỉ báo BB được gọi là khu vực cấm giao dịch.

Một nến đóng bên dưới hoặc bên trên khu vực này sẽ giúp xác định hướng đi của giá.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dựa trên chỉ báo Fibonacci thoái lui, vùng cấm giao dịch được xác định bởi các mức 38,2% và 23,6%. Các mức hỗ trợ và kháng cự lần lượt nằm ở mức $ 3,7 và $ 4,2.

Sự gia tăng áp lực bán ở mức kháng cự có thể khiến LINK kiểm tra lại mức Fib 50% hoặc 61,8%. Ngược lại, nếu giá phá vỡ lên trên phạm vi, thì LINK có thể sẵn sàng để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó, dao động ở mức cao $ 5.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Bất chấp sự mơ hồ được đề cập ở trên, một số chỉ báo đang ủng hộ cho sự tiếp tục tăng lên của LINK.

Chẳng hạn, một golden cross đã được hình thành trong biểu đồ hàng ngày. Mô hình kỹ thuật này được hình thành khi đường MA 50 ngày di chuyển lên trên đường MA 100 ngày. Một số nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng xem mô hình này là một trong những tín hiệu tốt nhất để bắt đầu một thị trường tăng giá.

Lần cuối cùng các đường trung bình động này hình thành một golden cross trên biểu đồ 1 ngày của Chainlink là vào cuối tháng 10 năm 2019 và đầu tháng 2 năm 2020. Giá LINK đã tăng lần lượt là 25% và 60% sau đó.

Bây giờ, một kịch bản tương tự có thể sẽ xảy ra.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ngoài golden cross, chỉ báo MACD cũng đang thêm uy tín cho triển vọng tăng giá.

Đây là một chỉ báo động lượng, thường cung cấp cho chúng ta một tín hiệu mua tốt khi đường MACD cắt lên trên đường signal. Lần cuối cùng tín hiệu này xuất hiện là cuối tháng 3, nó đã dẫn đến một sự phục hồi đáng thuyết phục từ mức thấp $ 1,4, được tạo ra sau cú sụp đổ lớn vào ngày 12 tháng 3.

link-tang-gia

Biểu đồ MACD của LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, chỉ báo Parabolic SAR đã in một tín hiệu mua đầu tiên sau nhiều ngày điều chỉnh. Mỗi khi dấu chấm Parabolic SAR đảo ngược từ phía trên giá xuống phía dưới giá, thì giá thường có xu hướng di chuyển lên trên trong nhiều ngày tiếp theo.

Bằng cách tổng hợp các chỉ báo như golden cross, chỉ báo MACD và chỉ báo Parabolic SAR, thật hợp lý khi giả định rằng xu hướng tăng của Chainlink sắp được tiếp diễn.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số liệu on-chain đang ủng hộ cho quan điểm tăng giá

Ngoài sự lạc quan đến từ các chỉ báo kỹ thuật, số lượng người nắm giữ ít nhất một triệu LINK đã tăng nhanh trong tuần qua.

link-tang-gia

Nguồn: Santiment 

Dữ liệu từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu LINK đã tăng hơn 7%.

Sự gia tăng đột ngột của cá voi có thể gợi ý rằng LINK đang được quan tâm từ các nhà đầu tư lớn, và sự tiếp tục di chuyển lên sẽ được dự kiến.

Kết luận

Dường như các chỉ báo đang ủng hộ cho sự tiếp tục di chuyển lên của LINK. Tuy nhiên, sự tiếp tục tăng lên chỉ được xác nhận khi giá phá vỡ và đóng cửa trên mức $ 4,2. Mục tiêu cho sự phá vỡ này là mức cao nhất mọi thời đại của nó ($ 5). Cho đến lúc đó chúng tôi khuyên các trader nên đứng ngoài quan sát.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply