Giá LINK đang nỗ lực để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Diversify

Giá ChainLink (LINK) đã dần tăng lên trong hai tháng qua. Mặc dù động thái tăng đã cho thấy sức mạnh đáng kể, nhưng giá đang tiến đến một vùng kháng cự quan trọng, có thể là một trở ngại cho xu hướng tăng đang diễn ra.

Phong trào hiện tại

LINK đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng dài hạn kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 56.734 satoshi vào ngày 3 tháng 3. Cả hai đường hỗ trợ và kháng cự đều được xác nhận ba lần.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ở mức 45.000 satoshi, gần với mức Fib 0,618 của cú sụt giảm gần đây nhất. Mặc dù khu vực này từ chối giá vào ngày 4 tháng 6, nhưng phe bò đang chuẩn bị thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ lên trên mức này. Nếu thành công, thì việc tăng lên đường kháng cự của tam giác (49.500 satoshi) là có thể.

Chỉ số RSI hàng ngày nằm trên mức 50 và không hình thành bất kỳ phân kỳ giảm giá nào, điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục di chuyển lên trên.

Link-tang-gia

Biều đồ LINK/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy các vùng kháng cự và hỗ trợ nhỏ tương ứng ở mức 46.500 và 44.500 satoshi.

Ngoài ra, giá có thể đang giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá. Tuy nhiên, độ dốc của đường kháng cự là không rõ ràng, nên chúng ta có thể thay đổi mô hình này thành kênh tăng dần.

Giá dường như đã sẵn sàng để tăng lên vùng kháng cự nhỏ ở mức 46.500 satoshi và tăng lên đường kháng cự của tam giác đối xứng dài hạn. Khi đến đó, sự hiện diện của phân kỳ trong chỉ số RSI sẽ xác định xem nó có phá vỡ lên trên đường kháng cự này hay không, hay nó sẽ bị từ chối và giảm xuống.

Link-tang-gia

Biều đồ LINK/BTC khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

LINK/USD

Cặp LINK/USD đã được giao dịch trong một kênh tăng dần kể từ ngày 13 tháng 3.

Nó đã cho thấy sức mạnh bằng cách phá vỡ lên trên vùng kháng cự $ 4,1 và xác nhận nó thành hỗ trợ với một cây nến có bấc dưới dài.

Giá dự kiến ​​sẽ đạt đến khu vực 4,9 đô la, gần với mức giá cao nhất mọi thời đại. Một cú breakout lên trên mức này có thể giúp giá di chuyển đến đường kháng cự của kênh, hiện đang ở mức 5,4 đô la.

Link-tang-gia

Biều đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết, chúng tôi không thể tự tin dự đoán liệu nó sẽ phá vỡ lên trên hay không. Do đó, các trader nên chú ý đến biến động giá và sự phân kỳ có thể xảy ra trong thời gian tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply