Giá TRX đang đi theo chuyển động của VET và sẽ sớm breakout

Diversify

Giá VET đã tăng 50% kể từ ngày 22/5 sau khi breakout khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn. Chuyển động giá của TRX tương tự như của VET, có khả năng nó sẽ bắt đầu một động thái tăng tương tự.

Trader RookieXBT đã phác thảo một biểu đồ so sánh chuyển động của VET và TRX, cho thấy một đường kháng cự giảm dần tương tự cho cả hai đồng tiền.

“Tôi nghĩ TRX sắp có một hành động của riêng mình. Đây là sự so sánh giữa VET và TRX. Đừng quên Tron”.

View image on Twitter

VET

Từ ngày 22/ 5, VET đã tăng 50%. Vào ngày 25/ 5, giá đã breakout từ một đường kháng cự giảm dần dài hạn, đẩy nhanh tốc độ tăng của nó.

Breakout này được dẫn dắt bởi một đáy đôi dài hạn – một mô hình đảo chiều tăng giá – được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI.

Tại thời điểm viết bài, giá VET đang giao dịch trong ngưỡng kháng cự ở mức 72 satoshi, với vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 82 satoshi. Giá đã tạo ra một bấc trên dài, một dấu hiệu của áp lực bán.

Do đó, VET có thể giảm và tìm hỗ trợ ở mức 60 satoshi trước khi thực hiện một động thái tăng giá khác.

TRX breakout 2

Các bạn có thể xem giá VET tại đây.

TRX

TRON đã đi theo một ngưỡng kháng cự giảm dần kể từ ngày 14/2 – hiện đang chạm vào nó lần thứ tư. Trong khi giá tạo ra một bấc trên dài trên đường này ngày hôm qua, giá đã tiếp tục giảm và giảm xuống bên dưới nó. Ngoài ra, đường kháng cự trùng với mức kháng ngang 175 satoshi.

Giá TRX đã tạo ra sự phân kỳ tăng trong suốt tháng Năm – một dấu hiệu cho thấy giá có thể sẽ breakout. Nếu có, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 200 satoshi.

TRX breakout 3

Trong ngắn hạn, giá đã vượt qua khu vực 167 satoshi dưới dạng hỗ trợ, cùng với các đường trung bình động MA 50 và 200 kỳ sắp tạo ra một bullish cross. Giá giảm xuống dưới mức này và các MA ngày hôm qua, nhưng tạo ra một bấc dưới dài – một dấu hiệu của áp lực mua.

Do đó, giá dự kiến ​​sẽ tăng và breakout khỏi đường kháng cự dài hạn trong ngắn hạn.

TRX breakout 4

Các bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin

Khi các altcoin tăng với tốc độ nhanh hơn BTC, tỷ lệ thống trị Bitcoin giảm xuống. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét chuyển động giá của King Coin trước khi cố gắng tham gia giao dịch altcoin.

Tỷ lệ đã giảm xuống dưới mức 65.7%. Mặc dù tỷ lệ đã tạo ra sự phân kỳ tăng, cho thấy nó có thể tăng để xác nhận vùng hỗ trợ trước đó cùng với đường kháng cự giảm dần, dự kiến ​​cuối cùng sẽ giảm xuống 65%.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply