Giá XRP có thể bắt đầu một động thái đi lên trong ngắn hạn

Diversify

Giá XRP đã giảm kể từ ngày 30 tháng 4 nhưng giá đã đạt đến một mức hỗ trợ quan trọng và có khả năng bắt đầu một lần di chuyển lên.

Hỗ trợ hiện tại

Giá XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,236 vào ngày 30 tháng 4, trùng với đường trung bình động 200 ngày (MA). Giá đã dần giảm xuống và trong thời gian này, khu vực hỗ trợ $ 0,175 đã được xác nhận nhiều lần.

Khu vực này cũng là mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái tăng, bắt đầu vào ngày 13 tháng 3. Mặc dù đây là khu vực có thể xảy ra đảo chiều, nhưng xu hướng có vẻ giảm do giá đang giao dịch dưới đường MA 50 ngày và chỉ báo RSI nằm dưới mức 50.  Do đó, giá có thể bật lên từ mức hiện tại nhưng triển vọng vẫn rất ảm đảm.

gia-xrp-tang-len

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy rằng XRP đã tạo ra một đáy đôi, đó là một mô hình đảo chiều tăng. Hơn nữa, sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI cũng xác nhận mô hình này, cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Giá cũng đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng sáu. Trong khi đáy đôi cho thấy giá có khả năng sẽ phá vỡ lên trên đường này, và tiến tới vùng kháng cự mạnh ở mức 0,19 đô la. Xu hướng vẫn chưa được coi là tăng trừ khi giá phá vỡ lên trên vùng $ 0,19 và xác nhận nó là hỗ trợ.

gia-xrp-tang-len

Biểu đồ XRP / USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Cặp XRP / BTC

Cặp XRP / BTC đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần tương tự, đã được đặt trong một khoảng thời gian dài hơn và có độ dốc cao hơn.

Triển vọng ở đây là giảm giá vì khối lượng giao dịch đã cao hơn nhiều trong các cây nến giảm và cây nến có bấc trên dài vào ngày 17 tháng 6 nhằm xác nhận khu vực 2070 satoshi là kháng cự. Khu vực này cũng trùng với đường MA 50 ngày, đang di chuyển xuống rất nhanh.

Mặc dù có sự phân kỳ tăng đang phát triển trên RSI, nhưng không có dấu hiệu đảo chiều nào khác. Ngay cả khi giá bật lên từ mức hiện tại thì nó vẫn phải đối mặt với sự kháng cự mạnh ở mức 2070 satoshi, khiến cho việc di chuyển lên trên của giá trở nên khó khăn.

gia-xrp-tang-len

Biểu đồ XRP / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply