Giá XRP có thể giảm 50% trong thời gian tới khi áp lực bán được duy trì ổn định

Diversify

Rõ ràng rằng XRP là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động kém nhất trong vài năm qua, khi nó luôn phải đấu tranh để giành lấy bất kỳ động lực bền vững nào.

Hành động giá mờ nhạt này đã khiến cặp XRP / BTC giảm mạnh, vì giá Bitcoin đã hoạt động khá tốt trong cùng khoảng thời gian.

Một số nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng điểm yếu này có thể kéo dài rất lâu nữa, vì một biểu đồ dự báo rằng tiền điện tử sẽ sớm giảm 50% so với BTC.

Sự suy giảm tiềm năng này sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho cấu trúc thị trường của nó.

Áp lực bán ổn định

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm hơn 4% với mức giá hiện tại là $ 0,203.

Tiền điện tử cũng đang giao dịch giảm 2% so với cặp giao dịch BTC của mình, và hành động giá gần đây chỉ đơn giản là sự mở rộng của xu hướng giảm mà nó đã thấy trong nhiều tháng qua.

Một yếu tố tác động đến sự sụt giảm này có thể là do Ripple và Jed McCaleb, đồng sáng lập của Ripple đang nắm giữ số lượng lớn tiền điện tử.

Cả hai đều tiến hành bán XRP một cách thường xuyên, tạo áp lực bán ổn định cho XRP.

Ngày 1 tháng 6, Whale Alert đã lưu ý rằng 500 triệu token đã được mở khóa từ ví ký quỹ của Ripple, trị giá hơn 100 triệu USD.

“500.000.000 XRP (101.063.166 USD) được mở khóa từ ví ký quỹ của Ripple.”

Tin tức này khiến các nhà đầu tư giật mình và có thể là một trong những yếu tố khiến XRP giảm mạnh vào tối hôm qua.

XRP / BTC có thể giảm 50% trong thời gian tới

Nhà phân tích Ethereum Jack đã phác thảo biểu đồ XRP trong một tweet gần đây và vẻ ra con đường nghiệt ngã cho nó trong thời gian tới.

View image on Twitter

Tôi sẽ giao dịch XRP / BTC khi nó thể hiện sức mạnh. Tôi sẽ quan tâm khi có bất kỳ cây nến hàng tuần nào đóng cửa trên đường màu xanh lá cây ( 2359 satoshi). Cho đến lúc đó, ai biết được điều gì có thể xảy ra, hiện giá đã giảm 91% kể từ ATH nhưng đã thấy sự sụt giảm 95% trước đó, gần với mức giảm 50% khác. Di chuyển chậm.

Anh ấy giải thích rằng mặc dù anh ấy sẽ sẵn sàng giao dịch cặp XRP / BTC khi nó bắt đầu có dấu hiệu mạnh, nhưng nó vẫn có thể giảm xuống 50% trước khi làm điều đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply