Giá XRP có thể giảm hơn 50% từ mức giá hiện tại – Đây là lý do tại sao ?

Diversify

Mặc dù XRP là một trong những dự án nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điên tử, nhưng nó đã cho thấy hiệu suất kém nhất kể từ mức cao trong năm 2018.

Ngay cả khi tăng gấp đôi so với mức thấp được tao ra vào tháng 3, XRP vẫn giảm hơn 94% so với mức cao nhất mọi thời đại ($ 3,5) của nó.

Điều này đã khiến các nhà phân tích có những cái nhìn bi quan về XRP và cho rằng altcoin này sẽ tiếp tục giảm xuống trong dài hạn.

Mục tiêu dài hạn

Nhà giao dịch nổi tiếng il Capo of Crypto đã chia sẽ biểu đồ XRP trong một tweet gần đây và chỉ ra rằng biểu đồ giá vĩ mô của XRP trông khá giống với biểu đồ của một altcoin khác, Waves.

Please don’t show this to the $XRP army…

View image on Twitter

Giống như XRP (nhìn bên trái), Waves đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình thẳng đứng và tao đỉnh bằng một cây nến có bấc trên lớn, sau đó giá đã giảm mạnh trong những tháng tiếp theo. Theo biểu đồ của nhà giao dịch, thì giá XRP có thể giảm mạnh về mức 0,10 đô la, đánh dấu sự sụt giảm hơn 50% từ mức giá hiện tại.

Nhà phân tích này từng dự đoán chính xác rất nhiều hành động giá trên thị trường tiền điện tử. Chẳng hạn, đầu năm nay, ông đã kêu gọi XRP giảm xuống phạm vi 0,13 đô la và Bitcoin giảm về vùng 3.000 đô la hàng tháng trước khi vụ sụt giảm diễn ra vào giữa tháng 3.

Thêm vào sự hợp lưu giảm giá, một trader toàn thời gian gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, chỉ ra rằng XRP không chỉ duy trì xu hướng giảm giá trong 851 ngày mà còn mất một mức hỗ trợ quan trọng hàng tháng, điều này có thể biến thành thảm họa cho các nhà đầu tư.

View image on Twitter

“Với góc độ của nhà đầu tư, không có lý do gì để đầu tư vào một tài sản đang có xu hướng giảm trong 851 ngày và mất mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng hàng tháng.”

99,9 % altcoin là rác

Theo báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin, nhà phân tích nổi tiếng Steve Burns đã khẳng định rằng, 99,9% altcoin sẽ chuyển về $ 0 bởi vì “chúng không có giá trị”.

Điều này đã được lặp lại bởi Kevin Rose, Digg và đối tác tại True Ventures. Rose, người lãnh đạo Google Ventures đầu tư vào Ripple trong năm 2013, đã nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng hầu hết các dự án tiền điện tử đều là rác:

“Vấn đề là 99% các dự án và rất nhiều người đứng đằng sau chúng chỉ vì lợi ích tài chính thuần túy. Và có rất nhiều dự án rác. Điều đó thật đáng tiếc vì nó kéo các dự án chất lượng cao đi xuống và làm vấy bẩn không gian khá nhiều”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply