Giá XRP hướng đến 0.24 đô la khi gần 60 triệu coin được gửi bởi các nhà đầu tư ẩn danh

Diversify

Sau khi tăng lên 0.33 đô la vào ngày 15/2 và giảm dần còn 0.13 đô la vào ngày 13/3, XRP đã dần hồi phục về 0.2 đô la và được giao dịch trong phạm vi dưới mức đó đến nay.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tại 0.19 đô la. Tuy nhiên, một số trader từ TradingView tin rằng Ripple coin sắp bắt đầu tăng và hướng đến 0.23-0.24 đô la.

Giá XRP hướng về phía bắc

Trader mr_kosovskiy chia sẻ dự đoán trên TradingView. Anh cho rằng XRP đang hướng tới vùng mua tiềm năng 0.2 đô la trước khi tăng lên 0.23 đô la.

“Tiếp tục đẩy mức này tăng lênNên mua sau khi breakdown và test. Cấu trúc tăng dần chưa bị phá vỡ. Kênh hướng lên. Mức Fib, mức hiệu chỉnh 0.38%. Động thái tăng thất bại sẽ xuyên qua mức hỗ trợ động (để thoát khỏi kênh giảm)”

Nguồn: TradingView

Trader dejaughanhibbert tin rằng XRP đang trong xu hướng tăng giá và retest mức hỗ trợ, dự báo hướng tới 0.2448 đô la.

“Giá hiện đang trong xu hướng tăng từng phá vỡ ngưỡng kháng cự và retest dưới dạng hỗ trợ. Quan sát xu hướng tăng trên biểu đồ 4 giờ”.

Nguồn: TradingView

Gần 60 triệu XRP đã di chuyển

Theo báo cáo của XRPL Monitor, 58.2 triệu XRP đã được giao dịch bằng ví ẩn danh, cũng như sàn giao dịch. Số tiền này tương đương 11,584,26 đô la.

Trong đó, 43.2 triệu XRP chuyển qua lại giữa các ví của sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc – tương đương 8,340,667.2 đô la. Phần còn lại được giao dịch giữa các ví ẩn danh.

Trong khi đó, chỉ số thanh khoản XRP của cặp XRP/MXN trên sàn giao dịch Bitso tại Mexico đã không thể đạt đến mức cao mới mọi thời đại. Khoảng cách giữa ATH hiện tại và Khối lượng giao dịch hôm qua là khoảng 11 triệu, không giống như các lần trước được thể hiện rõ trên biểu đồ. Điều này có thể chỉ ra xu hướng giảm khối lượng giao dịch XRP trong hành lang ODL này.

Liquidity Index for Bitso XRP/MXN (28-day moving trend)
Day progress: 29%
Today so far: 22,755,282
All Time High: 33,537,077
Data: https://bit.ly/2MCAbp6 

View image on Twitter

“Chỉ số thanh khoản của XRP/MXN trên Bitso (xu hướng di chuyển trong 28 ngày)

Tiến độ ngày: 29%

Cho đến nay: 22,755,282

ATH: 33,537,077

XRP cao gấp 67 lần trong 78 tháng qua

Trader Credible Crypto gần đây nhận xét rằng mặc dù XRP có hiệu suất kém nhưng nó vẫn vượt trội so với Bitcoin từ quan điểm dài hạn.

View image on Twitter

“Nếu bạn đã đầu tư vào XRP nhiều hơn BTC trước bull run cuối cùng thì khoản đầu tư của bạn hiện tại sẽ có giá trị gấp 1,5 lần nhà đầu tư đã chọn BTC. Nếu bán ở đỉnh, bạn kiếm được gấp 10 lần. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục thấy holder nhạo báng “khoản đầu tư khủng khiếp của họ”.

Theo biểu đồ của Credible, kể từ khi thị trường tiền điện tử tìm thấy đáy vĩ mô cuối cùng vào năm 2014, XRP đã tăng giá 67,000% trong khi Bitcoin tăng 40,000%.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua XRP trị giá 1,000 đô la vào cuối năm 2014 thì số tiền đó tương đương 67,000 đô la hôm nay, là một trong những khoản đầu tư tốt nhất vào tài sản trị giá hàng tỷ đô la trong cùng khoảng thời gian.

xrp

Đáng chú ý, đó chưa phải là tất cả. Biểu đồ cũng chỉ ra rằng nếu holder có XRP trị giá 1,000 đô la ở đáy và bán ở đỉnh thị trường tăng trưởng thì có thể kiếm được 941,000 đô la.

Dù thế nào đi chăng nữa, Credible cũng nhắc nhở những người theo dõi rằng XRP vẫn là khoản đầu tư đúng đắn ngay cả khi được so sánh với Bitcoin.

Có rất nhiều khả năng giảm giá

Thật không may, các nhà phân tích dự đoán XRP sẽ mất phần lớn lợi nhuận hoặc ít nhất là từ mức cao nhất mọi thời đại.

Một kỹ thuật viên nổi tiếng gần đây đã chia sẻ cấu trúc kỹ thuật dài hạn bao gồm mọi thứ ngoại trừ tăng giá và thậm chí cực kỳ nghiệt ngã.

Dẫn chứng giá bị “từ chối kép” tại các khu vực hỗ trợ theo chiều ngang quan trọng và thực tế XRP đang đi vào khu vực có ít thanh khoản lịch sử, trader đã nói:

Đây có lẽ là một trong những biểu đồ đáng sợ nhất mà tôi từng thấy. Tôi không muốn duy trì điều này”.

xrp

Nỗi sợ hãi trên đã được trader có kinh nghiệm Peter Brandt lặp lại.

Khi altcoin lao dốc trong thảm họa vào tháng trước, Brandt nghĩ rằng XRP có “không gian trắng” bên dưới trên biểu đồ, cho thấy có rất ít hỗ trợ.

View image on Twitter

“Tôi đã thất hứa. Tôi từng nói sẽ không bao giờ đăng biểu đồ XRP nữa. Nhưng, tôi nghĩ tất cả các bạn có thể quan tâm đến ý nghĩa của việc có ‘Khoảng trắng bên dưới’”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply