Grayscale Ethereum Trust đang giao dịch với mức phí lên tới 515%

Diversify

Các nhà đầu tư đang trả phí lên tới 515% để mua Ether thông qua Grayscale Ethereum Trust.

Nhà đầu tư phải bỏ ra 90,55 đô la để mua một cổ phiếu trong Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale Investments, tuy nhiên, nắm giữ Ether trên mỗi cổ phiếu của nó hiện chỉ có giá 16,10 đô la. Điều đó có nghĩa nhà đầu tư mua Ether thông qua ETHE với mức giá gấp 5 lần so với trên thị trường mở.

View image on Twitter

Mặc dù phí ETHE tăng và giảm thường xuyên, nhưng hiện tại nó cao hơn đáng kể so với mức 220% được báo cáo vào tháng Hai. Khoảng cách thậm chí còn lớn hơn – 1,150% – khi ETHE lần đầu tiên bắt đầu giao dịch trên thị trường OTC vào tháng 6 năm 2019.

Sau khi vượt qua 1 tỷ đô la đầu tư cho năm 2019, ETHE của Grayscale hiện quản lý 195,1 triệu đô la tài sản. Giá thị trường tăng 238% trong ba tháng qua trong khi nắm giữ Ether của nó tăng 22% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, chúng đã giảm gần 7% trong 12 tháng qua và 78% kể từ khi thành lập.

ETHE nhắm vào các nhà đầu tư sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho việc giám sát theo quy định và để tránh rủi ro. Tuy nhiên, bất cứ ai nghĩ về một cơ hội chênh lệch giá tiềm năng, cần lưu ý tất cả các cổ phiếu ETHE yêu cầu thời gian nắm giữ một năm sau khi chúng được tạo. Ngoài ra, quỹ ủy thác yêu cầu tất cả các nhà đầu tư phải được công nhận, với mức tham gia tối thiểu là 25 nghìn đô la.

Grayscale Bitcoin Trust vẫn được coi là ‘vàng kỹ thuật số’

Công ty đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng cung cấp quỹ ủy thác cho các loại tiền điện tử lớn khác, bao gồm Bitcoin. Grayscale Bitcoin Trust là quỹ lớn nhất của công ty, quản lý hơn 2 tỷ đô la tài sản.

Grayscale Bitcoin Trust là một khoản mua lớn hơn ETHE, với số lượng nắm giữ Bitcoin trị giá 7,04 đô la trên mỗi cổ phiếu, giao dịch chỉ với 7,80 đô la mỗi cái. Việc nắm giữ Bitcoin của nó đã tăng giá trị gần 5000% kể từ khi thành lập.

Annie

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply