Hai altcoin này có khả năng tăng mạnh trong thời gian tới

Diversify

Mặc dù sự thống trị của Bitcoin đang chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử, nhưng vẫn có một số altcoin đang cho thấy tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

Quant (QNT) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn và đã xác nhận nó là hỗ trợ. MATIC đang cố gắng vượt lên trên một mức kháng cự quan trọng nhưng cho đến nay vẫn chưa thành công.

Phân tích kỹ thuật MATIC

Nhà phân tích Crypto Michael đã phác thảo biểu đồ MATIC, cho thấy giá đã di chuyển trên một vùng kháng cự ngắn hạn và đã xác nhận nó là hỗ trợ. Ông đã đưa ra hai mục tiêu cho đợt tăng giá sắp tới, được tìm thấy ở mức 244 và 272 satoshi.

View image on Twitter

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch rất gần các mức kháng cự quan trọng.

Đầu tiên, giá MATIC từng di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, tuy nhiên nó đã phá vỡ xuống vào ngày 13 tháng 3. Hiện tại, giá đang nằm ngay dưới đường hỗ trợ này, và nó có thể sẽ cung cấp ngưỡng kháng cự mạnh cho giá.

Thứ hai, vùng 225 satoshi từng đóng vai trò hỗ trợ. Đây cũng là mức Fibonacci 0,5 của lần di chuyển xuống gần đây.

Ngoài ra, còn có một vùng kháng cự mạnh ở mức 250 satoshi, một vùng từng cung cấp kháng cự cho giá trước đó. Đây cũng là mức Fibonacci 0,618 của lần di chuyển xuống gần đây.

2-altcoin-tang-cao

Biểu đồ MATIC / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, giá MATIC đã thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng. Ngoài ra, chỉ báo RSI cũng đã phá vỡ lên trên đường xu hướng phân kỳ giảm.

Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có thể phá vỡ lên trên vùng kháng cự 225 satoshi và di chuyển lên vùng kháng cự 250 satoshi.

Nếu thành công, thì điều này sẽ giúp MATIC lấy lại đường xu hướng tăng dài hạn của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiếp tục tăng lên của giá.

2-altcoin-tang-cao

Biểu đồ MATIC / BTC khung giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật QNT

Một đồng tiền khác có tiềm năng đột phá mạnh là QNT. Vào ngày 30 tháng 3, giá đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần dài hạn, được bắt đầu kể từ tháng 2 năm 2019.

Sau đó, giá đã trả lại để xác nhận đường này là hỗ trợ. Nếu nó bắt đầu di chuyển lên trên, thì vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 86.000 satoshi.

2-altcoin-tang-cao

Biểu đồ QNT / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá cũng đã thoát ra khỏi một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Triển vọng từ biểu đồ hàng ngày là tăng.

QNT đã tạo ra một đáy đôi trong khu vực hỗ trợ 50.000 satoshi, được kết hợp với phân kỳ tăng. Nếu giá thành công trong việc lấy lại đường trung bình động (MA) 200 ngày, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục di chuyển lên phía trước và tiến tới mục tiêu đã được nêu ở trên.

2-altcoin-tang-cao

Biểu đồ QNT / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply