Hai altcoin này đã phá vỡ lên trên, kháng cự dài hạn – giá dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên

Diversify

Cả Aion (AION) và Golem (GNT) đều đã phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn và xác nhận nó thành hỗ trợ, dó đó, sự tiếp tục tăng lên sẽ được dự kiến.

Phân tích kỹ thuật AION

Trong khoảng thời gian từ tháng 7 – 12 năm 2019, giá AION được giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại gần 700 satoshi. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một đáy đôi cùng với sự phân kỳ tăng trên chỉ số RSI hàng tuần.

Điều này đã giúp nó đạt được sự phục hồi nhanh chóng, và tăng lên mức cao 2055 satoshi vào ngày 22 tháng 2. Giá đã giảm kể từ đó.

Lần điều chỉnh này đã nhận được sự hỗ trợ của vùng kháng cự trước đó ở 900 satoshi, và giá đã bật lên trong 2 tuần gần đây. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần đã vượt lên trên mức 50, một dấu hiệu cho thấy giá đang trong một xu hướng tăng.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ AION / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, AION đã phá vỡ lên trên đường kháng cự giảm dần, được bắt đầu từ ngày 21 tháng 2. Ngoài ra, đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) đang chuẩn bị tạo ra một golden cross, một xác nhận khác cho thấy xu hướng tăng sắp bắt đầu.

Nếu giá tiếp tục tăng lên, thì có vẻ như nó sẽ tiến tới các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 1550 và 1700 satoshi.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ AION / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích Pentoshi đã phác thảo một biểu đồ tương tự và đưa ra mục tiêu tiềm năng là 1550 satoshi, điều này phù hợp với phân tích của chúng tôi.

hai-altcoin-nay

Nguồn: Twitter Pentoshi 

Phân tích kỹ thuật GNT

Một đồng tiền khác cho thấy sự chuyển động tương tự là GNT. Nó đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 328 satoshi vào tháng 1 năm 2020, kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trên chỉ số RSI hàng tuần.

Sau đó, một khối lượng giao dịch lớn đã đẩy giá tiến nhanh tới mức cao là 911 satoshis. Giá đã giảm kể từ đó, và tìm thấy sự hỗ trợ ở mức 450 satoshi, khu vực kháng cự trước đó.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đang trong quá trình di chuyển lên trên mức 50, điều này sẽ xác nhận một xu hướng tăng.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ GNT / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tương tự như AION, GNT đã phá vỡ lên trên đường xu hướng giảm dài hạn được bắt đầu vào ngày 22 tháng 2. Ngay sau đó, giá đã xác nhận các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) làm hỗ trợ trước khi tiếp tục đà tăng.

Nếu giá tiếp tục tăng, thì có vẻ như nó sẽ tiến tới các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 600 và 750 satoshi, tương ứng.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ GNT / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply