Hai altcoin này đang chuẩn bị cho một động thái tăng mạnh mẽ

Diversify

Siacoin (SC) đã tăng nhanh trong ba tuần qua, và đã đạt đến một vùng kháng cự quan trọng ở mức 44 satoshi. Một đột phá trên mức này sẽ là một dấu hiệu cho thấy giá đã bắt đầu một xu hướng tăng dài hạn.

Mặt khác, Lisk (LSK) đã thoát ra khỏi cả một đường kháng cự giảm dần dài hạn và ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật SC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy SC có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng dài hạn. Điều này đã được xác nhận vào đầu tháng 5, khi giá di chuyển trên đường MA 50 tuần và chỉ số RSI hàng tuần di chuyển lên trên mức 50.

Tuy nhiên, giá đã đạt đến một vùng kháng cự quan trọng ở mức 44 satoshi, được củng cố bởi đường MA 100 tuần. Một đột phá lên trên mức này có thể sẽ kích hoạt một động thái tăng nhanh chóng đưa giá lên tới 70 satoshi.

hai-alcoin-nay

Trader DTC Crypto đã phác thảo tầm quan trọng của vùng kháng cự này, và nói rằng một đột phá lên trên mức này sẽ giúp giá SC tăng nhanh chóng.

View image on Twitter

“Xin lỗi vì spam SC nhưng, SC có vẻ như nó sắp đóng cửa bên trên khu vực quan trọng nhất trong lịch sử của SC. Không có nhiều kháng cự ở trên, có vẻ như nó sẽ đi lên cao hơn.”

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá đã di chuyển trên mức cao nhất tháng hai ở mức 36 satoshi. Ngoài ra, một golden cross đã được tạo ra trên khung thời gian hàng ngày và không có sự phân kỳ giảm giá nào trên chỉ báo RSI.

Do đó, không có lý do gì để tin rằng SC sẽ không vượt lên trên vùng kháng cự dài hạn ở mức 44 satoshi.

hai-alcoin-nay

Phân tích kỹ thuật LSK

LSK đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 2. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ lên trên đường này vào ngày 4 tháng 7. Kể từ đó, nó đã tìm thấy hỗ trợ trên đường MA 200 ngày và bắt đầu một động thái tăng giá khác.

Các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 14.000 và 16.600 satoshi, tương ứng.

hai-alcoin-nay

Biểu đồ hàng giờ cho thấy LSK cũng đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn với khối lượng giao dịch lớn. Điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục di chuyển lên phía trước để đạt tới các vùng kháng cự được nói đến ở trên.

Ngoài ra, có một khu vực hỗ trợ tại 12.500 satoshi. Miễn là giá vẫn ở trên mức này, động thái có thể được coi là tăng.

hai-alcoin-nay

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply