Hai altcoin này đang có dấu hiệu đảo chiều mạnh mẽ

Diversify

Sau khi có dấu hiệu mạnh về sự đảo chiều dài hạn, giá LOOM đã phá vỡ lên trên một ngưỡng kháng cự mạnh. Đây có thể là sự khởi đầu của một đợt di chuyển mạnh mẽ lên phía trên.

RLC đã thoát ra khỏi một nêm giảm dần dài hạn và đã bắt đầu di chuyển lên trên.

Loom Network (LOOM)

Biểu đồ hàng ngày của LOOM cho thấy giá đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự mạnh ở mức 220 satoshi. Giá đã làm điều này bằng cách tạo ra một nến engulfing tăng giá.

Tuy nhiên, LOOM đã bị đường MA 200 ngày từ chối vào ngày 18 tháng 6 và giá đã giảm xuống. Động thái có khả năng nhất sẽ là sự kiểm tra lại khu vực 220 satoshi, xác nhận nó là hỗ trợ trước khi thực hiện một lần nảy. Đường MA 50 ngày, trước đây đã cung cấp hỗ trợ, đang dần dần đi lên và sẽ sớm trùng với mức hỗ trợ 220 satoshi.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ LOOM / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader nổi tiếng CryptoShelby đã giải thích rằng LOOM rất gần với việc bùng phát và ông đã đưa ra mục tiêu là 281 satoshis, cao hơn 23,5% so với giá hiện tại.

hai-altcoin-nay

Nguồn: Twitter CryptoShelby 

Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu đồ dài hạn, chúng ta có thể thấy hai vùng kháng cự xa hơn nhiều so với giá. Chúng được tìm thấy ở lần lượt là 470 và 1150 satoshi.

Chỉ số RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ tháng 9 năm 2019, một dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng dài hạn. Hơn nữa, giá có thể đã di chuyển lên trên một đường kháng cự giảm dần.

Do đó, có khả năng LOOM đã bắt đầu xu hướng tăng dài hạn vì cả khung thời gian hàng ngày và hàng tuần đều tăng giá.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ LOOM / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

iExec RLC (RLC)

Giá RLC đã được giao dịch trong một nêm giảm dần kể từ tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, giá đã nổ ra vào ngày 1 tháng 6 và đã tăng lên kể từ đó.

Phong trào cũng tạo ra một đột phá lên trên đường MA 200 ngày, hiện đang lưu trú tại vùng hỗ trợ 5100 satoshi. Hơn nữa, một golden cross sắp được tạo ra trên khung thời gian hàng ngày.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá đáng kể, do đó, giá có thể kiểm tra lại khu vực hỗ trợ 5100 satoshi trước khi tiếp tục động thái tăng lên các ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 6800 và 8000 satoshi.

Biểu đồ RLC / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply