Hai altcoin này đang nhấp nháy tín hiệu tăng giá

Diversify

Giá của cả ICON (ICX) và Hedera Hashgraph (HBAR) đã được điều chỉnh trong hai tháng qua. Trong khi cả hai đã tạm dừng sự suy giảm của mình, ICX đang có dấu hiệu đảo chiều mạnh mẽ hơn.

Phân tích kỹ thuật ICX

Giá ICX đã giảm kể từ ngày 1 tháng 4, khi nó đạt mức cao 4265 satoshi. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 5, khi giá bật lên từ đường trung bình động 200 ngày (MA).

Kể từ đó, ICX đã được giao dịch trong một phạm vi với mức kháng cự và hỗ trợ tương ứng là 4000 và 3050 satoshi. Tại thời điểm viết bài, giá đã tìm thấy hỗ trợ trên MA 50 ngày và chỉ cao hơn một chút so với mức hỗ trợ 3050 satoshi.

Trong khi khối lượng giao dịch đã cao hơn một chút trên nến hàng tuần, hành động giá vẫn đang cho thấy sự tích lũy. Do đó, triển vọng là trung tính, hơi nghiêng về tăng, vì giá đang giao dịch trên cả hai MA.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ ICX / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, giá dường như được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Có hai mức giá quan trọng ở đây, đó là mức 3340 và 3400 satoshi.

Giá đã giảm xuống kênh này, nhưng chỉ tạo ra các cây nến có bấc dưới dài, và hình thành sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI trước khi lấy lại vùng 3340 satoshi dưới dạng hỗ trợ.

Nếu giá lấy lại vùng 3400 satoshi, và biến nó thành hỗ trợ, thì nó có khả năng sẽ tiếp tục di chuyển lên phía trên đường kháng cự của kênh, và cuối cùng, là đạt tới vùng kháng cự 4000 satoshi.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ ICX / BTC khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật HBAR

Giá của HBAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao 864 satoshi vào ngày 16 tháng 3. Kể từ đó, nó đã thực hiện một số nỗ lực để tăng trở lại nhưng đã bị từ chối ba lần bởi vùng kháng cự 540 satoshi.

Vì không có đường kháng cự, nên một đột phá lên trên vùng này sẽ chỉ ra rằng sự điều chỉnh đã kết thúc và giá có thể sẽ di chuyển lên mức cao 864 satoshi.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ HBAR / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy khối lượng giao dịch đã ở mức thấp kể từ lần từ chối cuối cùng tại khu vực 540 vào ngày 29 tháng 5. Ngoài ra, giá dường như được giao dịch trong một kênh song song giảm dần.

Một đột phá lên trên kênh này sẽ chỉ ra rằng giá đang di chuyển lên. Mặc dù giá đã lấy lại đường MA 200 giờ dưới dạng hỗ trợ, nhưng không có dấu hiệu nào khác cho thấy sự bứt phá sẽ xảy ra.

Do đó, giá có thể tiếp tục giao dịch bên trong kênh này trong tương lai gần trước khi phá vỡ lên trên nó.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ HBAR / BTC khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Để theo dõi tin tức bằng tiếng Anh, mời các bạn truy cập AZCoin News, hoặc Telegram @azcoinnews.

Tạp Chí Bitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply