Hai altcoin này đang vượt trội hơn BTC, khi giá Bitcoin vượt $10k và sụp đổ ngay sau đó

Diversify

Vào ngày 1 tháng 6, giá Bitcoin đã breakout từ mô hình giao dịch trước đó của nó và đạt mức cao $ 10.380. Trong khi nó dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ thống trị Bitcoin, các altcoin cũng không hề thua kém và một số đã tạo ra các mô hình tăng giá.

Việc tăng giá Bitcoin nhanh chóng được biết là trùng khớp với sự suy giảm trong các cặp ALT / BTC. Tuy nhiên, một số lượng đáng kể các altcoin đã duy trì tốt trong đêm qua.

Tỷ lệ thống trị Bitcoin

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã tăng nhanh trong thời gian Bitcoin tăng trên 10.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã giảm mạnh sau khi đạt đến ngưỡng kháng cự giảm dần được hình thành từ ngày 14/5. Khu vực 67% hiện đóng vai trò là mức kháng cự.

Hỗ trợ gần nhất được tìm thấy trong khu vực 65%. Trừ khi có một breakout xảy ra trên đường kháng cự giảm dần (dường như không thể xảy ra do cường độ từ chối), BTCD sẽ giảm về phía mức này.

btc altcoin

EOS

Trong thời gian BTC tăng giá, EOS đã giảm xuống khu vực hỗ trợ 27.100 satoshi. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra một bấc dưới rất dài và tăng ngay sau đó. Đây là một dấu hiệu của áp lực mua đáng kể.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 28.900 satoshi, một khu vực đã cung cấp kháng cự cho cả tháng Năm.

BCH EOS 2

Có sự phân kỳ tăng đáng kể đang phát triển trong chỉ số RSI dài hạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có khả năng breakout và hướng tới khu vực kháng cự 34.000 satoshi.

BCH EOS 3

BCH

Một altcoin khác đã phản ứng tốt với đợt pump BTC là BCH. Trong khi giá ban đầu giảm và tạo ra một bấc dưới yếu dưới vùng hỗ trợ ₿0.024, nó ngay lập tức được bơm lên trên ngọn nến liên tiếp và từ đó đã đạt đến vùng kháng cự 0.026.

BCH cũng đã tạo ra một đáy đôi trong khu vực hỗ trợ 0.024 và cũng có dấu hiệu của sự phân kỳ tăng.

Nếu giá vượt ra khỏi phạm vi hiện tại của nó, vùng kháng cự gần nhất là khoảng 0.028.

BCH EOS 4

Bên cạnh đó, BCH đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn và đang cho thấy sự phân kỳ tăng trên chỉ số RSI hàng ngày. Do đó, giá có thể sẽ breakout khỏi phạm vi được phác thảo trước đó và bắt đầu di chuyển lên trên.

altcoin

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply