Hai đồng coin này có thể tăng trưởng mạnh mẽ trong Quý 2

Diversify

Giá của Ethereum và TRON đã tăng mạnh mẽ kể từ ngày 6 tháng 4, tăng lần lượt 10% và 6% so với Bitcoin.

Ngoài ra, các mô hình ngắn hạn của chúng cho thấy rằng động thái đi lên này đang nằm trong giai đoạn đầu của một đợt tăng trưởng trung hạn, có nghĩa là giá sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật ETH

Trader nổi tiếng PostyXBT đã tweet một biểu đồ Ethereum và nói rằng, giá ETH đang di chuyển trong một mô hình tam giác đối xứng ngắn hạn, và một sự phá vỡ lên trên mô hình này sẽ giúp nó tăng nhanh lên vùng kháng cự ở mức ₿0.0245.

View image on Twitter

Khi nhìn kỹ hơn vào giá Ethereum, chúng ta có thể thấy rằng nó đã lấy lại khu vực quan trọng ở mức ₿0.0225. Khu vực này hoạt động như một vùng kháng cự mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 2 năm 2020. Sau khi thoát ra, giá đã đạt đến mức cao ₿0.0284 trước khi bắt đầu động thái tiếp tục đi xuống.

Vì giá đã lấy lại khu vực này, nên có khả năng sự sụt giảm diễn ra vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 chỉ là một cái bẫy gấu, và giá sẽ tiếp tục tăng lên. Để xác minh khả năng này, nó cần phải breakout lên trên đường xu hướng giảm được hình thành từ mức cao nhất gần đây là ₿0.0284, với 3 lần xác nhận của giá.

Giá phải sớm đưa ra quyết định về việc liệu nó sẽ di chuyển trên đường xu hướng giảm hay phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ₿0.0225.

hai-dong-coin

Biểu đồ ETH / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn đang ủng hộ cho một đột phá. Giá đang giao dịch bên trong một hình tam giác đối xứng, đây là một mô hình trung tính thường dẫn đến sự tiếp tục của động thái trước đó.

Một đột phá di chuyển toàn bộ chiều cao của mẫu sẽ đưa giá lên mức kháng cự là ₿0.0245, như được nêu trong tweet.

hai-dong-coin

Biểu đồ ETH / BTC khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật TRX

Trader toàn thời gian BillGK_Crypto đã phác thảo biểu đồ TRX và tuyên bố rằng giá đã lấy lại một mức hỗ trợ quan trọng và có khả năng sẽ sớm tăng cao hơn nữa.

View image on Twitter
View image on Twitter

Giá TRX đã được giao dịch trong phạm vi từ 175 đến 205 satoshi kể từ tháng 10 năm 2018. Vào ngày 25 tháng 3, giá đã giảm nhanh xuống dưới mức hỗ trợ của phạm vi này, nhưng ngày lập tức giá đã lấy lại và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Đây là một sự phát triển tăng giá cho thấy phe bò đang tích lũy.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, trước sự chuyển động đi lên. Giá dự kiến ​​sẽ di chuyển về phía vùng kháng cự 205 satoshi, hoặc ít nhất là đường MA 200 ngày ở mức 195 satoshi.

hai-dong-coin

Biểu đồ TRX / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng di chuyển lên này được hỗ trợ bởi biểu đồ ngắn hạn cho thấy TRX đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự giảm dần.

Miễn là giá vẫn ở trên 175 satoshi, thì chúng tôi cho rằng giá sẽ tiếp tục tăng lên.

hai-dong-coin

Biểu đồ TRX / BTC khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá ETH và TRX đã giảm đáng kể từ mức cao đạt được trong đầu năm nay. Hiện tại hai đồng tiền này đang có xu hướng khởi động một đợt tăng trưởng mới, mà chúng tôi cho rằng xác suất diễn ra điều này là rất cao.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply