Hai đồng coin này đã phá vỡ lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng

Diversify

Algorand (ALGO) đã lấy lại mức hỗ trợ dài hạn và tạo ra mô hình đảo chiều tăng giá. Một tín hiệu tương tự cũng đã xảy ra với Ravencoin (RVN), và nó đã sẳn sàng để tiếp tục tăng lên.

Phân tích kỹ thuật RVN

Nhà phân tích nổi tiếng Nico đã đăng một biểu đồ RVN trong một tweet gần đây và giải thích rằng, khối lượng giao dịch mạnh mẽ của RVN trong vài ngày qua đã thu hút ông, và giá có thể tăng lên trong nhưng ngày tới với mục tiêu đầu tiên là 280 satoshi.

hai-altcoin-nay

Nguồn: Twiiter Nico

Sư gia tăng quan tâm của các nhà đầu tư đến RVN có thể là do nền tảng này sẽ ra mắt các mạng xã hội trong 24 giờ tới.

View image on Twitter

“Đồng coin của ngày hôm nay là RVN. Ra mắt các mạng xã hội trong 24 giờ tới.”

Cặp RVN / BTC  vẫn đang trong một xu hướng giảm. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ lên trên một đường xu hướng giảm dài hạn và vùng kháng cự ngang ở mức 225 satoshi với khối lượng giao dịch rất lớn. Đây là một phá vỡ hoàn hảo, và dự kiến giá sẽ tiếp tục tăng lên.

Có vùng kháng cự mạnh ở mức 280 satoshi, nơi mà đường MA 200 ngày cũng đang lưu trú. Dó đó, giá có thể tiếp tục tăng lên vùng 280 satoshi trước khi có điều chỉnh. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên được nhà phân tích đưa ra.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ RVN / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ALGO

Hành động giá của ALGO đã được nhà phân tích Amsterdam mô phỏng lại trong một tweet gần đây và cho thấy rằng, giá vừa lấy được mức hỗ trợ quan trọng của phạm vi dài hạn, được tìm thấy ở mức 2.250 satoshi. Ông đã phác thảo các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 3.400 và 4.500 satoshi, tương ứng, và nói rằng giá có thể sẽ bắt đầu di chuyển về phía chúng.

hai-altcoin-nay

Nguồn: Twiiter Amsterdam

Cặp ALGO / BTC vẫn đang trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một đáy đôi, được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ số RSI. Sau đó, giá đã phá vỡ lên trên một đường xu hướng giảm dài hạn và vùng kháng cự ngang ở mức 2.250 satoshi. Điều này cho thấy động lực giảm xuống đã mất.

Có vùng kháng cự mạnh ở mức 3.000 satoshi, nơi mà đường MA 200 ngày cũng đang lưu trú. Dó đó, giá có thể tăng lên vùng 3.000 satoshi trước khi có điều chỉnh. Một sự phá vỡ lên trên vùng 3.000 satoshi sẽ báo hiệu sự bắt đầu của xu hướng tăng, và giá có thể tiến tới mục tiêu được đề ra bởi nhà phân tích.

hai-altcoin-nay

Biểu đồ ALGO / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply