Hành động giá ETH có vẻ đáng ngại sau khi bị từ chối ở mức $250

Diversify

Giống như Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu khác, ETH đã bị đình trệ trong vài tuần qua. Tiền điện tử đã hợp nhất khoảng ~ 230 đô la, không thể breakout theo cả hai hướng.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đang nói rằng biểu đồ ETH có vẻ giảm giá. Một nhà phân tích cho rằng nó hiện đang ở vị trí đáng ngại do sự từ chối mạnh mẽ ở cấp độ ngang quan trọng.

Hành động giá ETH có vẻ đáng ngại

Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre, Pentoshi, mới đây đã nói rằng, hành động giá ETH gần đây có vẻ đáng ngại vì bị từ chối ở mức 250 đô la:

“Có thể một sự phục hồi ngắn hạn sắp tới nhưng lợi thế đang nghiêng về phe gấu”.

View image on Twitter

Như biểu đồ chỉ ra, $ 250 đã là một khu vực quan trọng đối với tiền điện tử trong vài tháng qua và cũng đóng vai trò là một mức độ quan trọng trong đợt tăng giá trước đó.

Pentoshi không phải người duy nhất cho rằng ETH sắp chứng kiến một sự điều chỉnh.

Nhà phân tích Edward Morra cho rằng Ethereum có tính thời vụ cơ bản, nó tăng giá trong nửa đầu năm, sau đó điều chỉnh trong phần còn lại của năm. Nếu mô hình này tồn tại vào năm 2020, altcoin hàng đầu đã sẵn sàng để trải nghiệm sự điều chỉnh trong sáu tháng tới có khả năng đưa nó trở lại phạm vi ~ 100 đô la.

“Từ năm 2016, 7/9 lần ETH được bơm vào đầu năm và sau đó được sửa chữa trong phần còn lại của năm. Chỉ có ngoại lệ là 2 chu kỳ trong thị trường bò năm 2017-18. Nếu ETH tuân theo chu kỳ của nó lần này thì mức cao của năm có thể đã xuất hiện & chúng ta sẽ điều chỉnh 6 tháng”.

Gia ETH 1

Nguồn: Edward Morra/ Twitter

Các nhà đầu tư đặt cược tăng giá

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư Ethereum dường như đang đặt cược vào trường hợp tăng giá.

Công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo vào ngày 17 tháng 6 rằng các địa chỉ liên quan đến các công cụ khai thác ETH đang tích lũy altcoin.

“Miner ETH dường như trở lại chế độ tích lũy. Sau khi dump nhẹ vào khoảng thời gian ETH bắt đầu hợp nhất, các miner đã tiếp tục tích lũy trong thời gian này”.

View image on Twitter

Các pool khai thác đã tăng số dư tích lũy 15.000 ETH trong hai tuần qua, tương đương~ 2,5 triệu đô la, cho thấy miner đang mong đợi sự tăng giá trung hạn.

Những người tham gia thị trường nhỏ hơn cũng rất lạc quan. Glassnode đã báo cáo vào ngày 17 tháng 6 rằng “số lượng địa chỉ ETH đang nắm giữ ít nhất 0,1 coin (~ $ 23) đã đạt ATH là 3.002.281.000”.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply