Hành động giá LINK 2020 trùng khớp gần như hoàn hảo với ETH 2017

Diversify

Hành động giá gần đây của LINK gần giống với đợt giảm mạnh của ETH vào năm 2017 trong đợt bull run thị trường tiền điện tử. Nếu token tiếp tục đi theo quỹ đạo trước đó của altcoin hàng đầu, đỉnh cao tiếp theo của nó có thể là $75.

Hành động giá của LINK trùng khớp với ETH 2017

Hai năm qua của thị trường gấu đã làm suy giảm định giá thị trường tiền điện tử, ngoại trừ LINK. Tiền điện tử được sinh ra sau khi bong bóng nổ đã giúp giữ cho nó tăng giá trị.

LINK là tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất vào năm ngoái, dường như miễn nhiễm với các đợt giảm giá đủ mạnh để hạ gục Bitcoin và Ethereum.

Vào năm 2020, LINK đã bước vào chế độ khám phá giá, giống như các token năm 2017 đã làm và nó đã được gửi lên mức cao gấp 5 lần so với mức đỉnh trước đó. Sau khi leo lên theo đường parabol có thể vẫn còn nguyên vẹn đó, LINKUSD đã chứng kiến ​​sự sụp đổ mạnh 60%.

Nhưng dưới đáy của đợt sụt giảm, hai lần phục hồi hình chữ V sắc nét đã diễn ra, một lần thất bại và một lần giữ vững cho đến nay. Điều thú vị là những lần giảm sâu này theo sau các mức cao mới phù hợp chặt chẽ với ngôi sao nổi bật của bull run cuối cùng: Ethereum.

hanh dong gia LINK trung voi ETH 2

Hành động giá cảu ETH 2017 và LINK 2020 trùng khớp gần như hoàn hảo.

Ở mức đỉnh, cùng một mô hình evening star chính xác đã đảo ngược xu hướng từ tăng sang giảm, đưa mỗi tài sản altcoin sụp đổ xuống vùng hỗ trợ.

Nỗ lực hỗ trợ đầu tiên và sự phục hồi hình chữ V cuối cùng đã dẫn đến breakdown sâu hơn, theo sau đó là một nỗ lực thành công khác của phe bò.

hanh dong gia LINK trung voi ETH 3

Từ mức thấp đó trong Ethereum vào năm 2017, được thúc đẩy bởi sự bùng nổ ICO, đã tăng hơn 950% lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la.

Nếu LINK đi theo cùng một con đường, với cùng ROI từ mức thấp thứ hai hình chữ V, tài sản sẽ đạt mức giá 75 đô la. Và mặc dù không có sự bùng nổ ICO trong thời gian này, việc sử dụng LINK như một giải pháp tiên tri phi tập trung khiến nó trở thành trung tâm của sự phát triển trong không gian DeFi.

Không chỉ các yếu tố kỹ thuật, mà các nguyên tắc cơ bản cũng đang trở nên lành mạnh hơn và nhu cầu chỉ ngày càng tăng đối với altcoin cũng đang ủng hộ phe bò.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply