Hầu hết các nhà đầu tư Bitcoin trên Coinbase đều mua altcoin trong thời kỳ bull run

Diversify

Mặc dù Bitcoin là lựa chọn chủ yếu của các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng hầu hết trong số họ đều mua altcoin trong thời kỳ bull run.

Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Tư, Coinbase cho biết 60% người dùng của họ mua Bitcoin trước tiên, nhưng chỉ 24% trong số họ ở lại với Bitcoin mà thôi. Nhìn chung, hơn 75% các nhà đầu tư cũng mua các altcoin khác, chẳng hạn như ETH và LTC, đặc biệt là trong các đợt bull run.

“Khi mọi người cảm thấy tốt về các khoản đầu tư tiền điện tử ban đầu của họ (Bitcoin), họ đã mở rộng ra để tìm những phân loại khác có thể chiến thắng (như một bằng chứng trong cuộc đua tăng giá năm 2017). Điều ngược lại cũng có thể xảy ra, khi giá giảm và nỗi sợ siết chặt thị trường (2018–2019), một chuyến bay đến tiền điện tử an toàn đã đẩy Bitcoin trở lại vị trí hàng đầu”, Coinbase cho biết.

Hầu hết các nhà đầu tư Bitcoin trên Coinbase cuối cùng đều mua altcoin trong thời gian tăng giá

Sự biến động là một yếu tố khác “làm thay đổi đáng kể” thái độ người tiêu dùng đối với các tài sản không phải là BTC, Coinbase cho biết thêm rằng việc niêm yết các altcoin mới trên nền tảng của nó cũng đóng một vai trò quan trọng.

“Trung bình, khách hàng của Coinbase giao dịch các tài sản không phải BTC với tỷ lệ cao hơn 3% so với vốn hóa thị trường tương đối của họ”, sàn giao dịch cho biết.

Hầu hết các nhà đầu tư Bitcoin trên Coinbase cuối cùng đều mua altcoin trong thời gian tăng giá

Theo Coinbase, hành vi tiêu dùng tổng thể cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử cũng cần xây dựng hỗ trợ cho các altcoin.

“Bitcoin là vua và có khả năng vẫn là vua trong một thời gian dài. Nhưng nó cũng đang mở đường cho một ngàn bông hoa nở rộ”.

Ông Giáo

Theo The Block

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply