Hoạt động của cá voi Bitcoin cho thấy nhà đầu tư bán lẻ đang tràn vào thị trường

Diversify

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử, cho đến nay, đã chứng kiến ​​một ngày giao dịch trầm lắng. BTC chủ yếu dao động quanh khu vực $ 11,000, trong khi các altcoin đều có các giai đoạn hợp nhất tương tự.

Lần tăng mới nhất của Bitcoin xuất hiện ngay sau khi có tin tức về việc Square mua BTC trị giá 50 triệu đô la để giữ trên bảng cân đối kế toán của họ như một tài sản dự trữ.

Tin tức này dường như đã khơi dậy động lực mà tiền điện tử đã mất dần, cuối cùng giúp đưa nó lên tới mức cao gần đây là 11.700 đô la.

Một xu hướng được nhìn thấy khi nhìn vào hoạt động của cá voi dường như cho thấy rằng các nhà đầu tư bán lẻ sắp tràn vào thị trường.

Giá Bitcoin đang ổn định

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ giảm 0.5% ở mức giá hiện tại là 11.429 USD. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Gia Bitcoin

Điều quan trọng cần lưu ý là cả phe bò và phe gấu phần lớn đã đi vào bế tắc trong thời gian sau khi tiền điện tử tăng vọt lên mức cao 11.700 đô la vào đầu tuần này.

Bởi vì bò đã giành được quyền kiểm soát xu hướng trung hạn của tiền điện tử, có khả năng mạnh mẽ rằng xu hướng tăng giá tiếp theo sắp xảy ra trong thời gian tới, nhưng nó phải đối mặt với một số kháng cự mạnh ở mức 11.600 đô la.

Nhà đầu tư bán lẻ đang tràn vào thị trường

Một xu hướng được nhìn thấy khi nhìn vào hoạt động của cá voi Bitcoin cho thấy rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang nhanh chóng tham gia vào thị trường.

Trong khi tham khảo dữ liệu của Glassnode, Unfolded giải thích rằng sự sụt giảm số lượng cá voi Bitcoin báo hiệu rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang đổ vào.

“Về mặt lịch sử, sự bắt đầu của sự sụt giảm số lượng cá voi BTC thường biểu thị sự quan tâm gia tăng từ các nhà đầu tư bán lẻ và bắt đầu chạy lên đỉnh thị trường”.

Xu hướng này – nếu nó tiếp tục diễn ra – có thể có nghĩa là một lượng vốn lớn đang ở bên lề chờ đợi tiến vào Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply