Hoạt động giao dịch của XRP chững lại đáng kể vào cuối tuần, tại sao vậy ?

Diversify

Một báo cáo mới của công ty tình báo blockchain Flipside Crypto chỉ ra rằng hoạt động giao dịch cho XRP chậm lại đáng kể vào cuối tuần. Câu hỏi là tại sao?

Trong báo cáo có tên là “4 điều cần biết về dòng chảy của XRP”, công ty đã phân tích dòng chảy của token thông qua hệ sinh thái và lưu ý rằng hoạt động của nó giảm đáng kể vào cuối tuần. Nó đưa ra giả thuyết rằng điều này có thể là do thiếu sự quan tâm của người tiêu dùng hoặc bán lẻ đối với tài sản:

“Biểu đồ cho thấy một mô hình rõ ràng, với hoạt động XRP thấp hơn đáng kể vào cuối tuần so với trong ngày làm việc. Đây không phải là trường hợp của các chuỗi khác như OAN hoặc Zilliqa, hoạt động trên các sàn giao dịch thay vì liên tục trong suốt cả tuần. Điều này cho thấy rằng phần lớn các giao dịch XRP được gửi bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc bộ xử lý thanh toán như MoneyGram và Intermex”.

Tai sao dong chay XRP cham lai vao cuoi tuan 2

Khối lượng giao dịch XRP. Nguồn: Flipside Crypto

Flipside Crypto cung cấp thông tin hoạt động cho các công ty blockchain bằng cách “chuyển chuỗi” một blockchain để trích xuất dữ liệu hành vi của các bên liên quan. Dữ liệu này giúp một dự án blockchain hiểu rõ hơn về bản thân mình, điều rất cần thiết để phát triển chiến lược tăng trưởng.

CEO Flipside Crypto Dave Balter đã đối chiếu XRP với các đối thủ cạnh tranh sắp tới:

“Có một số blockchains ấn tượng đang tiến vào mainnet, chẳng hạn như Near, Flow (Dapper), Celo và Solana. Họ đang ra mắt với một tư duy khách hàng là trung tâm và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ, Flow đã ký thỏa thuận với NBA và Warner Music và các giải pháp của Celo được thiết kế để hỗ trợ cho những người thiếu tài chính. Mong đợi những điều lớn lao từ bốn tổ chức này vào năm 2020 và hơn thế nữa”.

Đồng sáng lập Ripple vẫn chưa kết thúc việc xả bán XRP

Dữ liệu trong báo cáo dường như cũng chỉ ra rằng Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple, vẫn chưa kết thúc việc xả bán XRP của mình. Theo báo cáo, ví của McCaleb là một trong những hoạt động tích cực nhất và hiện đang nắm giữ 65 triệu XRP mà anh ta có thể sẽ tìm cách bán trong vài tháng tới.

Dòng tài sản 30 ngày. Nguồn: Flipside Crypto

Annie

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply