Hơn $630 triệu Bitcoin được di chuyển giữa các ví, Ripple khóa 900M XRP

Diversify

Hơn 630 triệu đô la giá trị Bitcoin vừa được di chuyển đang gây xôn xao trong giới trader crypto.

Giao dịch được báo cáo bởi Whale Alert, gây ra làn sóng suy đoán về danh tính của hodler và lý do tại sao họ chuyển tiền.

Sau khi truy tìm giao dịch, Whale Alert chỉ ra rằng phong trào được kết nối chuyển khoản nội bộ từ gã khổng lồ lưu ký tiền điện tử Xapo.

Xapo được biết đến với các kho bí ​​mật ngoài mạng lưới lưu trữ hàng triệu Bitcoin trên khắp năm châu lục, bao gồm cả dãy Alps của Thụy Sĩ, thay mặt cho khách hàng của mình. Một báo cáo từ Bloomberg cho thấy, khách hàng mất khoảng hai ngày để lấy lại BTC cực kỳ an toàn của họ trong quy trình bao gồm quét vân tay và các thiết bị đo xung nhịp của một người để đảm bảo bàn tay thiếu ngón sẽ không được sử dụng để mở khóa tài sản.

Ngoài việc chuyển từ Xapo, năm con cá voi khác đã di chuyển tổng cộng 5.687 BTC trị giá 35,6 triệu đô la trong 24 giờ qua. Ba trong số các đợt chuyển đó được chuyển từ ví không xác định sang sàn giao dịch, trong khi hai lần còn lại chuyển từ sàn giao dịch sang ví không xác định.

  • 826 BTC trị giá 5,1 triệu đô la được gửi từ Coinbase đến ví không xác định
  • 1.500 BTC trị giá 9,4 triệu đô la được gửi từ ví không xác định đến OKEx
  • 800 BTC trị giá 5,0 triệu đô la được gửi từ Bitfinex đến ví không xác định
  • 1.600 BTC trị giá 10,1 triệu đô la được gửi từ ví không xác định đến Bitmex
  • 961 BTC trị giá 6,0 triệu đô la được gửi từ ví không xác định đến Bitfinex

Ngoài ra, vào ngày 31/3, 800 BTC trị giá hơn 5 triệu đô la đã được chuyển từ sàn giao dịch bitcoin không còn tồn tại Mt. Gox đến ví không xác định.

Các nhà đầu tư hiện đang lo sợ về một đợt bán tháo khác khi Mt. Gox sẵn sàng bán BTC trên thị trường. Phong trào này trở nên nóng hổi sau khi kế hoạch phục hồi của sàn giao dịch bị đẩy lùi về ngày 1/7.

Các trader cũng đang theo dõi các phong trào lớn của startup thanh toán toàn cầu Ripple.

Sau khi mở khóa 1 tỷ XRP từ ký quỹ, công ty hiện đã chuyển toàn bộ số token vào ba ví riêng biệt và sau đó khóa 900M XRP như mọi khi.

Động thái này là một phần trong phương pháp quản lý XRP của Ripple.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply