Khả năng cao giá Ethereum sẽ lao xuống, trước khi tăng cao hơn nữa!

Diversify

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt tăng lớn vào ngày hôm qua, cho phép nó phá vỡ mức kháng cự trước đó ở mức $ 400. Từ đó, ETH bắt đầu tăng mạnh hơn gần 10% cho đến khi chạm vào vùng $ 430 – vị trí mà ETH tìm thấy một số kháng cự ngắn hạn. Tuy nhiên, các trader không nên quá vội vàng bởi khả năng cao ETH có thể sẽ còn chứng kiến một đợt giảm sâu trước khi giá bật tăng lên lại.

Giá Ethereum có thể giảm về $ 360 trước khi bật tăng lên lại

Ethereum là một trong những đồng tiền điện tử lớn hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua. Ngày hôm qua, sau khi hợp nhất quanh mức $ 390 trong một khoảng thời gian dài, ETH đã tăng đột biến lên mức cao $ 430. Sự phục hồi này diễn ra đột ngột và bất ngờ, khiến nhiều nhà đầu tư mất cảnh giác do nó hơi ngẫu nhiên.

Song song với động thái giá tiêu biểu này, hầu hết các cryptocurrency khác vẫn trì trệ, dù ETH đã giúp tạo ra một cơn gió nhẹ đẩy BTC lên đến vùng trên $ 11.000. Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng nó có thể sẵn sàng để nhìn thấy một mức thoái lui mạnh trước khi nó có thể tạo thêm bất kỳ cú tăng nào khác.

Mức thoái lui này cũng có thể xác nhận một mô hình tích lũy cực kỳ tăng giá – miễn là phe bulls bảo vệ hỗ trợ chính của nó.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum đang dao động quanh mức $ 440, tăng gần 4% trong 24 giờ qua. Động lực mà nó phát sinh ngày hôm qua đã cho phép nó kiểm tra mức cao nhất là $ 435 trong nhiều lần, nhưng nó vẫn chưa ổn định trên $ 440.

Trong khi nói về điều này, nhà phân tích Cactus giải thích ông tin rằng nó có thể cần phải chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ về mức $ 400 trước khi nó có thể tăng cao hơn.

Ông cho biết:

“ETH / USD: Giá đóng cửa hàng tuần có vẻ hoàn toàn thất thường ngay bây giờ, tôi đoán $ 475 sẽ là mức kháng cự lớn tiếp theo. Có thể mong đợi một đợt pullback về mức $ 400 trước cuối tháng để xác nhận mức này là hỗ trợ nhưng nhìn chung, điều này có vẻ lạc quan hơn bao giờ hết.”

kha-nang-cao-gia-ethereum-se-lao-xuong-muc-thap-nay

Nguồn: TradingView

Một nhà phân tích khác cũng dự báo sự sụt giảm trong ngắn hạn, nhưng ông tin rằng đợt lao dốc tiếp theo là một phần của mô hình tích lũy tăng giá mà Ethereum đã hình thành vào cuối năm nay.

Như đã thấy trên biểu đồ dưới đây mà anh ấy đưa ra, sự sụt giảm tiếp theo này có thể dẫn tiền điện tử vào khu vực $ 360 – nơi đã được thiết lập như là hỗ trợ nền tảng trong nhiều trường hợp.

kha-nang-cao-gia-ethereum-se-lao-xuong-muc-thap-nay1

Nguồn: TradingView

Ngay cả khi Ethereum phải đối mặt với một đợt pullback ngắn hạn, thì có vẻ như tiền điện tử này có vị trí tốt để nhìn thấy sự tăng giá hơn nữa trong khung thời gian vĩ mô.

Nguồn: AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply