Khi mainnet 2.0 của Theta ra mắt, điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình khổng lồ ?

Diversify

App phát trực tuyến Esports được hỗ trợ bởi Theta tiếp tục tăng trước khi ra mắt mainnet 2.0, tăng 150% trong hai tuần qua.

Token Theta đã tăng gần 1.300% kể từ vụ sụp đổ ‘Thứ Năm Đen tối’ vào giữa tháng Ba.

Ngoài các nâng cấp kỹ thuật, cuộc biểu tình của Theta dường như cũng được thúc đẩy bởi một loạt các mối quan hệ đối tác với các nền tảng truyền thông lớn, bao gồm Android TV và Samsung.

Theta là một dịch vụ phát trực tuyến 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử giới thiệu Esports trực tiếp, các giải đấu World Poker Tour và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Đồng thuận và Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á.

Người dùng được thưởng cho hoạt động và sự tham gia trên nền tảng dưới dạng phần thưởng độc quyền token G Fuel của Theta. Trong khi đó, token Theta kiếm được thông qua staking.

Theta parabol

Token Theta đã chứng kiến một mức cao kỷ lục mới là $ 0,185 vào ngày 12/5 và kể từ đó đã tăng thêm 150%.

Theta 2

THETA / USDT Binance. Nguồn: TradingView

Đối với cặp BTC, mức tăng của Theta Token không ấn tượng lắm, tuy nhiên nó vẫn tăng 360% trong sáu tuần từ mức dưới 1.100 satoshi để kiểm tra mức cao kỷ lục trước đó ở mức khoảng 5.225 sats.

Theta 3

THETA / BTC Binance. Nguồn: TradingView

Token TFUEL của Theta, tài sản tiền điện tử hoạt động được sử dụng để tài trợ cho các giao dịch trên mạng Theta (tương tự như gas trên Ethereum) cũng đang đạt được mức tăng ấn tượng – với giá tăng gấp năm lần, từ 0,0035 lên 0,0153 đô la. Kể từ khi ghi nhận mức thấp kỷ lục 0,00078 đô la sau vụ sụp đổ Thứ Năm Đen tối, TFUEL đã tăng 3.000% tính đến ngày 24/5.

TFUEL / USDT Binance. Nguồn: TradingView

Mainnet 2.0 sắp ra mắt của Theta

Việc nâng cấp mainnet 2.0 của Theta được lên kế hoạch vào ngày hôm nay, 27/5 và các giao dịch token của Theta tạm thời bị đình chỉ – điều này có thể phá vỡ động lực mà thị trường Theta gần đây đã thu được.

Trong thời gian chuẩn bị ra mắt, Theta đã báo cáo rằng số lượng node chuyển tiếp đã tăng từ 1.000 lên 1.821 chỉ sau sáu ngày. Công ty nói thêm rằng các giao dịch on-chain cũng tăng gấp đôi trong tuần qua.

Vào ngày 22/5, Theta cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm các hợp đồng thông minh trên testnet của mình.

Điện thoại Samsung tích hợp Theta

Tuần trước, Theta tuyên bố rằng điện thoại Galaxy S20 của Samsung sẽ được tích hợp sẵn với dịch vụ trực tuyến Theta của cho khách hàng cư trú tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 15 tháng 5, ứng dụng phát trực tuyến đã tiết lộ một quan hệ đối tác với Gumi Cryptos để thâm nhập thị trường Nhật Bản. Vào ngày 8/5, Theta đã ra mắt ứng dụng Android cho TV thông minh.

Annie

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply