Khi nào XRP và EOS mới kết thúc xu hướng giảm ?

Diversify

Vào ngày 2/5, giá EOS và XRP đã breakdown dưới mức hỗ trợ quan trọng. Mặc dù có thể bật lên trong ngắn hạn để xác nhận các mức này, nhưng có khả năng cả hai sẽ tiếp tục giảm về phía các khu vực hỗ trợ tương ứng gần nhất.

Giá của cả hai tài sản đã tương quan với nhau, với XRP dẫn dắt EOS. Biểu đồ của nó được phác thảo bởi trader Altcoin Sherpa, người lưu ý rằng giá đang giảm dần về mức 2017 của nó.

View image on Twitter
View image on Twitter

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về biểu đồ giá của EOS để xác định nơi mà nó sẽ hướng tới. Vì EOS và XRP đã từng tương quan trước đây, chúng tôi cũng sẽ xem xét thêm chuyển động giá XRP.

EOS

Vào tháng 5 năm 2020, EOS đã breakdown từ khu vực 33.500 satoshi, nơi đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 8 năm 2019. Khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy gần 25.000 satoshi, chỉ thấp hơn một chút so với giá hiện tại.

Nếu khu vực này thất thủ, EOS có thể sẽ hướng tới mức thấp nhất mọi thời đại của nó ở mức 10.000 satoshi. Mặc dù chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng nhẹ nhưng vẫn chưa được xác nhận.

EOS va XRP 2

Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn cho thấy khả năng bật lên. Giá đang trong quá trình breakout khỏi một nêm giảm dần, được gọi là mô hình đảo chiều tăng. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể.

Do đó, có khả năng EOS breakout khỏi nêm này và xác nhận vùng kháng cự 29.000 satoshi trước khi giảm xuống mức hỗ trợ 25.000 satoshi đã đề cập trước đó.

EOS va XRP 3

Bạn có thể xem giá EOS tại đây.

XRP

Tương tự như EOS, XRP đã breakdown từ mức hỗ trợ ở mức 2.500 satoshi, một mức mà nó đã theo dõi kể từ tháng 8 năm 2019. Khu vực hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức 1.450 satoshi. Do đó, XRP có nhiều khả năng giảm trước khi đạt đến mức hỗ trợ gần nhất.

Trong ngắn hạn, giá đang đi theo một đường kháng cự giảm rất dốc. Miễn là nó vẫn dưới đường này, chuyển động giá của nó được coi là giảm.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, một dấu hiệu cho thấy giá có thể bùng phát. Nếu vậy, nó có khả năng kiểm tra lại khu vực 2.500 satoshi mà nó đã bị phá vỡ trước khi tiếp tục chuyển động đi xuống của nó.

EOS va XRP 5

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply