Không có vị trí nào là vị trí tốt nhất khi giá Bitcoin bị đình trệ !

Diversify

Từ góc độ vĩ mô, Bitcoin về cơ bản đã đi ngang. Nếu bạn đã theo dõi thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua, có lẽ bạn biết điều này. Nhưng hành động giá nhàm chán của BTC là một điểm tuần hoàn.

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh dưới đây được chia sẻ bởi một trader có thể thấy chỉ số biến động lịch sử Bitcoin trong ba ngày (theo dữ liệu thị trường BitMEX) đang ở mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 3 / tháng 4 năm 2019.

Bitcoin được giao dịch trong một đợt hợp nhất chặt chẽ từ tháng 12 năm 2018 đến ngày 31 tháng 3 năm 2019 trước khi tăng 25% trong một ngày vào ngày 1 tháng 4.

Khong co vi tri nao la tot nhat Bitcoin 2

Nguồn: Byzantine General/ Twitter

Khi BTC bị đình trệ, các trader đã cố gắng xây dựng các vị trí long và short để kiếm lợi nhuận khi Bitcoin di chuyển. Tuy nhiên, một trader nói rằng điều này có thể không khôn ngoan.

Đôi khi, không có vị trí nào là vị trí tốt nhất

Cách mà Bitcoin sẽ phá vỡ khỏi sự hợp nhất này dường như lchưa rõ ràng. Từ nhà phân tích đến nhà phân tích và chỉ báo đến chỉ báo, có vô số tín hiệu lẫn lộn tại thời điểm này.

Với suy nghĩ này, một trader gần đây đã nhắc nhở những người theo dõi mình rằng:

“Không ai biết điều này sẽ kết thúc như thế nào nhưng hãy nhớ rằng, đôi khi không có vị trí nào là vị trí tốt nhất”.

Nhiều người khác trong ngành đã đưa ra ý kiến ​​tương tự.

Một trader khác nói rằng cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi phạm vi hiện tại là $ 8,900 – $ 9,900, anh sẽ không giao dịch BTC.

Điều này là do tỷ lệ hoàn vốn rủi ro của nhiều giao dịch ở mức thấp trong khi Bitcoin dao động ở khu vực không mong muốn.

Chỉ tích lũy

Nếu giao dịch không được khuyến khích, các trader và nhà đầu tư Bitcoin có thể làm gì?

Theo CEO Blockware Mining, Matt D’Souza, các nhà đầu tư Bitcoin nên tích lũy. Vào tháng 6, D’Souza, cũng là một nhà quản lý quỹ trong ngành, cho biết:

“Tôi tiếp tục nhận được những câu hỏi về việc khi nào Bitcoin sẽ cất cánh. Không ai biết đó là khi nào và cũng không nên tập trung vào điều đó. Mua ở mức $ 8500 so với $ 9300 không phải vấn đề khi mục tiêu cho chu kỳ thị trường trong 18-36 tháng tới có thể là $ 20.000, $ 50.000 hoặc $ 100.000+”.

Anh nói thêm rằng tiền thật trong Bitcoin được tạo ra thông qua khả năng giữ các vị trí trong khi tích lũy.

Dữ liệu chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang làm như vậy. CTO của công ty phân tích blockchain Glassnode, Rafael Schutlze-Kraft, đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 26 tháng 6.

Khong co vi tri nao la tot nhat Bitcoin 3

Nguồn: Glassnode

Biểu đồ cho thấy các địa chỉ Bitcoin được coi là địa chỉ HODLer đã bổ sung hàng trăm nghìn BTC kể từ đầu năm 2020. Trên thực tế, HODLers đã tích lũy hơn 90% số ngày trong năm 2020.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply