LibertyX cho phép mua Bitcoin bằng tiền mặt tại 7-Eleven, CVS và Rite Aid

Diversify

LibertyX, công ty đã ra mắt một trong những máy ATM Bitcoin đầu tiên, vừa ra mắt dịch vụ mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ.

LibertyX ra mat dich vu mua bitcoin

Trong một thông báo ngày 22/6, công ty dịch vụ ATM tiền điện tử cho biết khách hàng của các nhà bán lẻ bao gồm 7-Eleven, CVS Pharmacy và Rite Aid sẽ có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt.

Người dùng cần cài đặt ứng dụng di động LibertyX, chọn vị trí nhà bán lẻ mà họ sẽ truy cập trước và quét mã vạch của họ tại thời điểm mua. Theo LibertyX, chủ sở hữu tiền điện tử có thể mua từ 20 đến 500 đô la Mỹ (0,052 BTC) kể từ bây giờ với các giao dịch được xử lý trong vài phút với một khoản phí nhỏ.

Trong thông cáo báo chí, Chris Yim, đồng sáng lập và CEO của LibertyX cho biết công ty đã mở rộng dịch vụ mua tiền điện tử để khách hàng có thể mua BTC tại các địa điểm quen thuộc:

“Bây giờ, tất cả mọi người có thể dễ dàng sở hữu Bitcoin và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu. Mua Bitcoin dễ như việc quét mã vạch khi mua sắm tại cửa hàng tạp hóa.”

Phản ứng sớm từ cộng đồng

Các trader đã bắt đầu tận dụng ưu đãi mới. Người dùng Reddit notyourcoins đã nhận được 99,58 đô la cho giao dịch mua $104.95 BTC từ 7-Eleven vào ngày 22/6 – 100 đô la cho tiền điện tử và 4,95 đô la cho phí bán lẻ.

Một người dùng khác, Oracle_of_Knowledge, đã thực hiện chi tiết phép toán trong giao dịch:

“0.01040236 BTC với giá 100 đô la. Vì vậy, $ 9613,20 là giá mỗi BTC mà bạn đã trả. Ngày 22/6 lúc 9:38 sáng giờ phương Tây, so sánh giá trên sàn giao dịch Coinbase Pro tại thời điểm đó là từ $ 9551 đến $ 9570. Vì vậy, mức chênh lệch không quá tệ, bạn chỉ phải trả khoảng ~ 0,5% trên giá “giao ngay”. Cộng với phí ATM $ 5. Thực sự là không tệ”.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply