Phong trào dài hạn, liệu giá Cardano (ADA) có tiếp tục tăng lên ?

Diversify

Giá Cardano (ADA) đã tăng với tốc độ tăng tốc trong hai tuần qua, và vượt lên trên ngưỡng kháng cự gần hai năm.

Việc đóng cửa hàng tuần trên khu vực này sẽ cho phép giá tăng nhanh hơn, trong khi mức đóng cửa dưới mức này sẽ cho thấy xu hướng tăng đã kết thúc.

Phong trào dài hạn

Giá ADA đã tăng lên kể từ khi nó giảm xuống mức thấp vào ngày 13 tháng 3. Mức tăng này khá nhanh, và dường như giá đã di chuyển theo hình parabol. Điều này thường không bền vững trong dài hạn. Kể từ tháng 9 năm 2018, vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 0,107, nơi đã từ chối giá hai lần.

Giá cuối cùng đã di chuyển lên trên vùng kháng cự trong tuần này, và đạt mức cao $ 0,14. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống kể từ đó, hiện đang giao dịch ở mức $ 0,12, chỉ cao hơn một chút so với khu vực được đề cập ở trên. Việc đóng cửa hàng tuần là vô cùng quan trọng.

Mức đóng cửa dưới $ 0,107 sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy động thái tăng giá đã kết thúc và ADA sẽ bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh dài. Mặt khác, việc đóng cửa ở trên sẽ cho phép giá tăng lên đến 0,17 đô la.

Mặc dù chỉ số RSI hàng tuần đang ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó vẫn chưa hình thành bất kỳ loại phân kỳ giảm giá nào, do đó giá chưa có dấu hiệu đảo chiều.

ADA-tiep-tuc-tang-len

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mức tăng hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng có một khu vực hỗ trợ rất mạnh ở mức 0,09 đô la, và rất có thể giá sẽ bắt đầu một sự phục hồi nếu giảm xuống mức đó.

Hơn nữa, một golden cross đã được tạo ra bởi các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA), và đường MA 50 ngày đang nằm trùng với vùng hỗ trợ $ 0,09.

Do đó, xu hướng tăng có thể được tiếp tục nếu giá vẫn giao dịch trên khu vực này.

ADA-tiep-tuc-tang-len

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, giá đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 28 tháng 5. Miễn là giá được giao dịch trên mức hỗ trợ này, thì nó sẽ tiếp tục di chuyển lên trên.

ADA-tiep-tuc-tang-len

Biểu đồ ADA / USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Phong trào kể từ đáy tháng ba gần giống với mô hình Elliott năm sóng. Làn sóng thứ ba gây ra một đột phá từ kênh tăng song song tăng dần. Trong khi đó, cái thứ tư xác nhận đường giữa của kênh là hỗ trợ.

Vì vậy, câu hỏi là liệu làn sóng thứ năm đã kết thúc hay nó sẽ tăng mở rộng hơn nữa. Bởi vì nó có cùng chiều dài với sóng thứ ba, nên nhiều khả năng nó đã kết thúc. Do đó, có thể giá sẽ lùi về khu vực 0,09 đô la, kết thúc làn sóng A, trước khi nảy lên và cuối cùng tiếp tục di chuyển xuống.

Ngay cả khi làn sóng thứ năm kéo dài lâu hơn một chút, thì có vẻ như xu hướng tăng đang gần kết thúc.

ADA-tiep-tuc-tang-len

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply