Liệu giá ETH có thành công trong việc vượt qua mức $ 200 ?

Diversify

Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá mạnh mẽ trong thời gian qua, nhưng nó đang gặp phải một số vấn đề trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý được tìm thấy ở mức $ 200.

Cặp ETH / USD có thể tăng lên đến mức nào

Giá Ethereum đã giảm xuống kể từ ngày 15 tháng 2, khi nó đạt mức cao $ 288. Mức giảm tiếp tục cho đến ngày 13 tháng 3, và kết thúc với mức thấp $ 89,8.

Dùng công cụ Fibonacci thoái lui để đo phạm vi này, thì thấy giá đã di chuyển trên mức Fib 0,5 của phạm vi, nhưng nó vẫn chưa được xem là tín hiệu tăng giá. Điều này được cho là rất phổ biến trong các loại tài sản sau khi bị sụt giảm mạnh và giá có thể hồi phục lên mức Fib 0,618 hoặc thậm chí là mức Fib 0,786.

Trong trường hợp của Ethereum, mức 0,618 Fib được tìm thấy ở mức $ 212, rất gần với vùng kháng cự mạnh ở mức $ 217. Do đó, cho đến khi giá vượt qua và xác nhận mức này thành hỗ trợ, thì biến động giá hiện tại vẫn được coi là một đợt pullback thay vì bắt đầu một xu hướng tăng mới.

ETH-vuot-qua-200

Cái nêm tăng dần 

Kể từ khi chạm đáy vào ngày 13 tháng 3, giá Ethereum dường như đã được giao dịch bên trong một nêm tăng dần. ETH hiện đang ở rất gần với đường kháng cự của mô hình và vùng kháng cự nhỏ ở mức $ 205. Nêm tăng dần được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Ngoài ra, có một sự phân kỳ giảm giá đáng kể đang phát triển trong chỉ số RSI.

Cuối cùng, khối lượng giao dịch đã giảm trong suốt thời gian hình thành mô hình cái nêm, một dấu hiệu thể hiện sự yếu kém và sự phá vỡ xuống đường hỗ trợ của mô hình sẽ được dự kiến.

ETH-vuot-qua-200

Vì phong trào vẫn được coi là một đợt pullback, nên chúng ta có thể xem đây là làn sóng thứ tư của mô hình Elliott năm sóng hướng xuống. Và làn sóng thứ 4 này dường như đang hình thành sóng a-b-c-d-e, với giá hiện đang ở trong sóng (e).

Sử dụng Fibonacci thoái lui trong sóng (d), thì chúng ta có thể tìm thấy các mục tiêu thích hợp nhất để sóng (e) kết thúc, đó là mức $ 197 (mức giá hiện tại) hoặc gần mức $ 220. Lý thuyết này cũng phù hợp với vùng kháng cự mạnh và mức Fib 0,618 được phác thảo ở biểu đồ bên trên.

Sau đó, Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm xuống khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức 150 đô la.

ETH-vuot-qua-200

Tuy nhiên, một nhà phân tích nổi tiếng hiện đang lưu ý rằng cặp ETH / BTC sẽ tăng mạnh mẽ trong những ngày tới.

Cặp ETH / BTC đặt nền tảng để bắt đầu ​​một cuộc biểu tình rầm rộ

Mặc dù đang có xu hướng tăng cao hơn trên cặp giao dịch Bitcoin của mình, nó cũng gặp phải một số kháng cự xung quanh mức giá hiện tại là 0,0255 BTC, mặc dù cặp ETH / BTC nhìn có vẻ mạnh hơn đáng kể so với cặp ETH / USD.

Sức mạnh này được bắt nguồn từ việc phá vỡ lên trên đường xu hướng giảm. nơi mà trước đây từng ngăn chặn hành động giá của nó.

Nhà phân tích nổi tiếng Galaxy đã chỉ ra đường xu hướng này trong một tweet gần đây, và giải thích rằng ETH / BTC đang chuẩn bị cho vòng 2, trong khi tham khảo biểu đồ thi mục tiêu được tìm thấy ở mức 0,034 BTC.

$ETH/BTC gearing up for round 2.

A continuation will make the rest of the market follow.

View image on Twitter

“ETH / BTC đang chuẩn bị cho vòng 2. Một sự tiếp tục sẽ giúp phần còn lại của thị trường theo sau nó, anh ấy giải thích.”

Kết luận

Giá ETH đã giao dịch ngay dưới vùng kháng cự tâm lý $ 200 trong suốt 4 ngày qua, điều này cho thấy phe bò đang gặp rất nhiều trở ngại trong việc vượt lên trên nó. Tuy nhiên, nếu vùng này được phá vỡ thì rất có thể giá sẽ tăng lên vùng kháng cự mạnh $ 217 trước khi bắt đầu di chuyển xuống. Nếu hành động giá diễn ra như dự kiến của chúng tôi thì mục tiêu sẽ được tìm thấy ở mức $ 150.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply